Cách chọn mua thảm lót sàn xe hơi tốt nhất

Vâng , ngay sau khi cưới được vợ 2, vợ 3, hầu hết các cụ đều muốn tân trang thêm phụ kiện cho vợ mình thêm sang chảnh và sexy hơn , dù mới hay cũ . Ngoài những nâng cấp về những chi tiết nội thất xe ô tô đặc biệt như âm thanh , hệ thống điện và điều khiển , camera cảm biến lùi , vvv thì bất kỳ chiếc xế hộp nào cũng ko thể thiếu được đó chính là thảm lót dành cho xe hơi.
Để chọn được bộ "bồ lót " cho vợ chuẩn kích thước, đảm bảo an toàn "chỗ kín" cho nàng các cụ cần có kiến thức nhất định về chất liệu thảm lót xe hơi , đặc điểm kỹ thuật của từng loại thảm cho từng loại xe , cũng như kinh nghiệm phối màu , căn ke cho phù hợp với nội ngoại thất khác trong xe một cách hài hòa , hợp lý :
Thảm lót sàn Audi A4

A/ Các loại chất liệu làm thảm lót xe hơi :

  • Thảm lót sàn bằng cao su thiên nhiên Thái Lan : Loại này chất lượng rất tốt, độ bền trên 10 năm, nhà sản xuất bảo hành 1 năm.
  • Thảm lót sàn 3D, 4D, 5D hàng xuất xứ Trung Quốc được làm từ những vật liệu tái chế, khá độc hại và nguy hiểm

B/ Ưu nhược điểm từng loại thảm lót xe hơi :

  • Thảm làm bằng cao su thiên nhiên nhập khẩu Thái Lan được làm từ các vật liệu tốt nên rất đảm bảo cho người sử dụng và đặc biệt không để lại mùi như các hàng tái chế khác
  • Thảm xuất xứ Trung Quốc đa phần làm từ các vật liệu tái chế, rất độc hại ảnh hưởng đến người sử dụng và không an toàn.

C/ Kiểu dáng và một số chi tiết về an toàn mùi , và điều hòa khi dùng thảm lót:

Các cụ lưu ý khi lựa chọn thảm lót cần phải tìm hiểu kỹ về xe , sàn xe, và các yếu tố liên quan đến vỏ xe, nhiệt độ thân xe, độ ồn rung gầm xe, vvvv để chọn lựa loại thảm , cách bố trí , và mức độ dày mỏng hợp lý .Vì thế nên gọi trược tiếp đẻ được tư ván cụ thể để tham khảo , hoặc quyết định cho phù hợp . tránh việc làm đi làm lại 

D/ Lưu ý khi sử dụng và vệ sinh thảm lót sàn :

Sau khi chọn lựa được chủng loại , mẫu thiết kề phù hợp cho loại xe , vấn đề cuối cùng các cụ chú ý là giá cả , thời gian lắp đặt , và trách nhiệm bảo hành :
- Về giá : Nếu làm các mẫu thảm đặt theo xe : giá sẽ rẻ hơn  và sẽ vừa văn hơn , thậm chí thêm nếm thay đổi phù hợp theo yêu cầu 
  • Còn nếu lấy mẫu sẵn (VD thảm 3D,4D,5D) hầu hết là hàng buôn lậu, vì thế giá thường lộn xộn người bán chém được ai thì chém lừa được gà thì lừa, và một số chi tiết muốn thêm nếm sẽ ko được đồng bộ lắm , thời gian sử dụng thường từ 2 đến 3 tháng .Giá tầm 400k-2tr5 tùy mẫu xe , tùy bộ lựa chọn 3 miếng, 2 miếng, hoặc full.
  • Đặc biệt các loại thảm lót sàn ô tô nhập khẩu từ Thái Lan độ bền trên 10 năm. Lắp lên xe rất đẹp và theo tông xe nhìn rất sang trọng không như các hàng loại khác trên thị trường. Giá cả vừa phải, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »