Thảm trải sàn xe ô tô bằng simili

Thật sự khi mới mua một chiếc xe thì nhu cầu tìm kiếm một bộ thảm lót sàn ưng ý vẫn luôn là vấn đề hàng đầu của mỗi chủ xe. Và khi lựa chọn được bộ thảm trải sàn ưng rồi thì tại sao chiếc xe vẫn trở lên lệch lạc nhỉ? 

Hỏi :
Rỗi việc, em lên đây nhờ các cụ chỉ giáo. Sau khi mua, chắc nhiều cụ cũng sẽ trải sàn xe bằng simili. Em cũng thế. Trải simili thì có vẻ sạch hơn nhưng khi dùng thảm gin của xe thì trừ thảm ở ghế lái được vít cố định, còn các ghế còn lại luôn bị xô lệch, trượt, rất khó chịu. Em định thay thảm gin bằng loại thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan và thảm trung quốc 3D, 4D gì đó. Vì vậy nên em đang phân vân. Cụ nào có cao kiến gì thì tư vấn giúp em với. Em cám ơn!
- Thành viên Tuấn - diễn đàn Otofun
Trả lời :
Cụ nên thay bằng một trong mấy loại sau cụ nhé :
- Thảm lót sàn cao su Trung Quốc : Thảm này dùng chung được cho các xe, bụi bặm hay bẩn cụ có thể rửa sạch bằng nước , nếu cắt sẵn theo kích thước thì giá khoảng 450-500k tùy theo xe. Nhược điểm bị mùi cao su độc hại tái chế lại của trung quốc.
- Thảm 3D , 4D : Loại này được các tay buôn lậu vác hàng qua biên giới, chất lượng thì tạp nham, vô số chủng loại. Đa phần được cấu tạo từ các thành phần kém chất lượng.
- Thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan  : Loại này giá thành khá tốt tầm 1.790.000 VNĐ tùy theo xe, ưu điểm là giữ bụi, dễ vệ sinh , các bắt định vị có thể đặt thêm tùy theo ý mình , hoàn toàn không có mùi như hàng của Trung Quốc và được làm từ cao su thiên nhiên không chất độc hại.

Thảm lót sàn ô tô BMW Seri 7


Nếu cụ có thời gian vui lòng gọi tới 0934439406 hoặc qua kho gian hàng để xem trực tiếp ,và được tư vấn cụ tỉ  mỉ hơn ! Cám ơn cụ !

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »