Mercedes GLC 2018 rò rỉ thông tin.

Mercedes GLC 2018 trước thông tin rò rỉ

Có nhiều câu chuyện thú vị về việc ra mắt Mercedes GLC 2018 sắp tới, sự giao thoa này có thể làm thay đổi hệ thống trong các nhà máy tại Đức. Tuy nhiên, thì chúng ta vẫn cần phải xác nhận về việc có các nhà máy Hybrid nữa. Vì vậy, các nhà thiết kế của Mercedes đang nỗ lức để thể hiện tốt nhất cho dòng SUV này của mình. Chắc chắn sự an toàn sẽ là ở mức độ cao nhất trong phân khúc. Mercedes luôn rất sang tạo, còn cạnh tranh chính là người đồng hương mang tên BMW.Động cơ Mercedes GLC 2018 sẽ như sao?

Dưới lắp Capo của chiếc SUV này vẫn sẽ là động cơ bốn xi-lanh. Mục tiêu của các kỹ sư là làm sao để có thể đạt 250 mã lực, đủ để vừa chơi chơi và vừa để kéo. Mức mô-men xoắn có thể lên tới 405 Nm. Theo các chuyên gia thì Mercedes GLC 2018 này thì các thông số này sẽ được ghép với hệ thống dẫn động 4Matic của Mer, và khả năng tăng tốc từ 0 – 97km/h có thể đạt mức 6 giây.Mercedes GLC 2018 liệu có Hybrid?

Thông tin ban đầu thì Mercedes GLC 2018 có khả năng sử dụng công nghệ Hybrid. Tuy nhiên, cũng không hẳn là như vậy, GLC 2018 có thể là xe đầu tiên của Mercedes sử dụng các Hydrogen Fuel Cell. Điều này sẽ giúp cải thiện quãng đường di c huyển và giúp tiết kiệm tài chính hơn. Nó có thể di chuyển 375 dặm mà không cần tiếp nhiên liệu. Nhưng điều này nếu có xảy ra thì cũng chỉ có California mới có đủ trạm nhiên liệu Hydro thôi. Vì vậy, có nghĩa là với công nghệ mới này thì chỉ có Mỹ mới là mục tiêu cho dự án đó của GLC, các anh em Việt Nam sẽ cũng chỉ biết nhìn mà thòm them thôi.
Mercedes GLC 2018 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Không có nhiều từ ngữ để mô tả những gì mong đợi từ Mercedes GLC 2018 nhưng chắc chắn thì tính sang trọng, phong cách và bền bỉ vẫn sẽ là không phải bàn cãi. Da trên tất cả các cabin và màu sắc bên ngoài sẽ là điểm nổi bật nhất. Hơn nữa hệ thông thông tin giải trí cũng sẽ cực kì đáng để chúng ta thích thú. Chúng ta sẽ đợi thêm những thông tin chính thức từ phía Mercedes. Hi vọng nó là một điều gì đó đáng để chờ đợi.

Theo: Best SUV
 dịch 7en
Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »