Honda CR-V sẽ ra mắt SUV 7 chỗ vào năm 2018

Honda CR-V thế hệ mới sẽ là CR-V 7 chỗ với kích thước lớn hơn phiên bản hiện tại và được sản xuất để cạnh tranh với Land Rover Discovery Sport.Honda CR-V 2018

Mẫu SUV lớn nhất dành cho thị trường châu Âu của Honda thậm chí sẽ còn lớn hơn nữa. Honda CRV 2017 thế hệ thứ năm sẽ dựa trên một nền tảng mới và sẽ có một phạm vi động cơ mới. Trọng tâm sẽ là một trải nghiệm cao cấp hơn khi mẫu SUV mới có mặt tại các phòng trưng bày ở Anh vào năm 2018, và những hình ảnh độc quyền sau đây sẽ tiết lộ diện mạo mới của nó.

Mặc dù đã được ngụy trang kĩ càng, nhưng những nguyên mẫu bị bắt gặp trên đường chạy thử tại Mỹ đã để lộ một điều rõ ràng là Honda CRV 2017 sẽ tăng kích thước đáng kể. Với mẫu HR-V được dựa trên mẫu xe Jazz cơ bắp trong dòng sản phẩm SUV cao cấp của Honda, hãng xe Nhật Bản đang tăng hơn nữa kích thước của Honda CRV 2017 và có thể lần đầu tiên sẽ bổ sung thêm hàng ghế thứ ba. Điều này có nghĩa nó sẽ có một loạt các đối thủ bao gồm Nissan X-Trail và Kia Sorento.
CR-V sẽ chia sẻ khung gầm với mẫu Civic hatchback mới, mẫu xe sẽ có mặt tại các đại lý trong tháng Hai năm tới. Chiều dài cơ sở của mẫu SUV hoàn toàn mới này có thể tăng thêm khoảng 80 mm so với phiên bản hiện hành, với tổng chiều dài tăng 50 mm. Chính điều này giúp xe tới gần hơn với đối thủ X-Trail.

Honda CRV 2017 là mẫu SUV bán chạy nhất Bắc Mỹ năm ngoái, với hơn 345.000 chiếc xe đã tìm được chủ nhân của mình. Honda đang hi vọng một sự cải tiến nhẹ về ngoại thất sẽ giúp tăng sức hút của mẫu xe ở Anh, nơi có 15.000 đến 20.000 xe được bán ra hàng năm.

Những bức ảnh chụp trộm của chiếc xe đã cho thấy cách mà lưới tản nhiệt “Solid Wing Face” của thương hiệu kết hợp với đèn chiếu sáng như thế nào để đảm bảo mũi xe vẫn giữ nguyên “DNA” của Honda. Đó là điều hiển nhiên nhất với những đèn pha LED hẹp hơn nhưng dài hơn. Theo như những hình ảnh, phía sau xe nổi bật với đèn chữ L táo bạo hơn trải rộng tới cốp xe.


hình ảnh CRV 2018

Phạm vi động cơ cũng được mở rộng. Gần đây Honda đã xác nhận động cơ 1.0 lít 3 xy lanh và động cơ tăng áp i-VTEC 1.5 mới, cùng với động cơ diesel 1.6 lít nâng cấp cho mẫu Civic, và có vẻ như CR-V phiên bản mới sẽ dùng hai động cơ lớn hơn nói trên. Đây cũng có thể là một phiên bản sửa đổi của động cơ xăng 2.0 lít với công nghệ mới nhất của Honda. Vẫn chưa có thông tin về hệ truyền động plug-in, nhưng với các quy định thắt chặt về khí thải, một biến thể hybrid thực sự có khả năng xuất hiện.

Hệ dẫn động bốn bánh sẽ vẫn là một tùy chọn, hộp số tự động 9 cấp cũng vậy. Tuy nhiên các phiên bản tiêu chuẩn sẽ có hệ dẫn động cầu trước và sẽ đi kèm với một hộp số sàn 6 cấp.

Những cải tiến về công nghệ và chất lượng cũng sắp được tiến hành. Honda đã đặt ra những mục tiêu đầy tham vọng nhằm bán ra 6 triệu xe mỗi năm vào năm 2017, tuy nhiên CEO hiện tại là Takahiro Hachigo đã "hãm" mục tiêu của người tiền nhiệm lại nhằm tập trung vào việc nâng cao chất lượng. Dự kiến đó sẽ là những chất liệu xa xỉ hơn và khả năng cách âm trên CR-V, cộng với hệ thống thông tin giải trí hiện đại, kết hợp với các ứng dụng tích hợp với điện thoại thông minh.

Mẫu xe Honda CRV 2017 mới sẽ được sản xuất cùng với HRV tại Nhật Bản và sẽ ra mắt thị trường Mỹ cuối năm 2017. Khách hàng ở Anh có thể hi vọng được thấy nó vào năm 2018.

Theo: Xehay

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »