Kia Sedona độ siêu khủng tại SEMA

Kia Sedona đã thành 2 phiên bản cực kỳ thú vị để trưng bày tại triển lãm SEMA Show: một chiếc xe 2 chỗ cho việc tác nghiệp tại châu Phi và một “quầy bar lưu động” cho việc tiệc tùng.

Cái tên của mẫu xe độ độc đáo này đến từ chiếc wagon Pontiac Safari 1940 của Ansel Adams, nơi mà ông đứng trên đó để chụp ảnh miền viễn Tây Hoa Kỳ. Dù vậy, chiếc xe thú vị hơn bản gốc rất nhiều.

Đuôi sau xe bị cắt bỏ, để lại một ngăn chứa giống như thùng bán tải. Thùng sau này sở hữu nhiều trang bị như ngăn chia, ổ điện, tay vịnh... để người ta có thể đứng trên đó chụp ảnh. Nóc xe cũng sở hữu một đèn hỗ trợ chụp đêm LED KC HiLites 6 inch và 4 đèn pha soi đường, đầu xe có thêm 3 đèn pha khác.
 


Nội thất chiếc Photo Safari Sedona giờ chỉ còn 2 ghế. Nhưng thay vào đó là hàng loạt trang bị phục vụ cho tác nghiệp. Ghế sau có thể kéo thẳng ra ngoài, khi kéo vào, nó kết hợp hoàn hảo với bàn làm việc nhìn ra cửa sổ. Xe cũng có bộ đàm không dây giúp người lái và người chụp giao tiếp với nhau.Kia Sedona độKia Sedona độ SEMA

Kia Sedona độSEMA Kia Sedona độ

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »