Toyota Alphard xe MPV hạng sang biến hình thành du thuyền đẳng cấp

Biến một chiếc xe thành du thuyền bạn nghĩ sao?

Điểm nhấn đặc biệt của Toyota Alphard Hercule là mui nỉ đóng mở tùy ý và phong cách thiết kế từ trong ra ngoài như du thuyền hạng sang.Toyota đã gây bất ngờ khi trình làng một mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên Alphard Hercule tên gọi ra đời từ mẫu MPV hạng sang Toyota Alphard quen thuộc.


Theo hãng Toyota, “Alphard Hercule là mẫu xe phù hợp để vừa nhâm nhi champagne vừa tận hưởng gió trời trên đường đến bến cảng trước khi lên du thuyền ở Nam Âu. Mẫu xe mui trần này được trang bị không gian nội thất phức tạp, mang đến cảm giác mở và tự do, là lựa chọn lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng”.


Được biết, Toyota Alphard Hercule là mẫu xe MPV mở mui với 5 chỗ ngồi, dài 5.265 mm, rộng 1.850 mm và cao 1.960 mm. Xe đi kèm nhiều chi tiết thiết kế đập vào mắt, đặc biệt là phần đầu. Bên cạnh đó là mui nỉ đóng mở tùy ý.
Lưới tản nhiệt cỡ lớn trên đầu xe và mui nỉ giúp Alphard Hercule tạo cảm giác như du thuyền trên biển.
Sườn xe được sơn hai màu xanh và trắng với đường kẻ uốn lượn như sóng biển.
Đèn pha Toyota Alphard ở dạng du thuyền


Đèn hậu của Toyota Alphard Hercule.


Mui nỉ mở ra không gian nội thất.Chủ đề đại dương tiếp tục được áp dụng cho không gian nội thất.


Phần lớn nội thất của Toyota Alphard Hercule đều có màu trắng như khoang lái trên du thuyền hạng sang.Trong xe có sofa dài, bàn gấp và ngăn đựng chai rượu champagne.Sàn xe có thiết kế sàn ốp gỗ như trên du thuyền.Cụm đồng hồ dạng cổ điển trong khoang lái.
Toyota khẳng định, cái tên Hercule được lấy theo cảng đậu du thuyền Hercule nổi tiếng ở Công quốc Monaco và nhân vật Hercules trong thần thoại Hi Lạp. Có vẻ như Toyota muốn nhấn mạnh ALPHARD Hercule là một mẫu xe MPV khỏe khoắn và sở hữu thiết kế như du thuyền.
Theo: PAULTAN.ORG

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »