Toyota Innova 2016 "độ" nhẹ nhàng và êm ái

Toyota Innova Kit Up

Thêm bodylip và độ vành, Toyota Innova 2016 trông cao cấp hơn nhiều mà lại tốn không quá nhiều kinh phí.

Hãng độ Kit Up Automotive của Ấn Độ vừa qua đã đưa đến một bản độ nhẹ nhàng cho Toyota Innova 2016

Toyota Innova 2016 là một sự đột phá trong thiết kế: trẻ trung và hiện đại hơn. Tuy nhiên, mẫu xe MPV này vẫn quanh quẩn trong một dáng vẻ hiền lành và bình dân để tiếp cận tới đa số đối tượng khách hàng. Đối với khách hàng trẻ tuổi có gia đình thì Innova vẫn chưa phải là một lựa chọn đáng suy ngẫm nhiều.

Bộ bodykit của Kit Up, mà thực chất là bodylip do chỉ ốp ngoài, đã biến Toyota Innova 2016 thành một mẫu xe trẻ trung và thể thao hơn. Cản trước được ốp thêm, nẹp hông và cản sau đi cùng bộ ống xả kép đôi đã giúp chiếc xe gia đình trở nên cứng cáp hẳn.


Thêm vào đó, bộ vành đa chấu sang trọng có kích thước 18 inch càng tôn lên sự khoẻ khoắn của chiếc MPV này. Trần xe được đổi sang màu đen tạo cảm giác như cửa sổ trời toàn cảnh, tuy nhiên do mẫu xe này khá cao nên ít ai để ý tới.

Bên trong xe cũng trở nên tiện nghi hơn với màn hình giải trí riêng biệt cho hàng ghế sau. Nội thất nguyên bản của Innova cũng mang nhiều hơi hướng của xe cao cấp rồi nên có lẽ chỉ cần ‘dát’ thêm công nghệ là đủ cho mẫu xe gia đình phổ biến này.


Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »