10 xe ô tô tồi tệ nhất năm 2017

Xe đẹp, xe sang, xe đắt nhất thì chúng ta đã nghe và thống kế rất nhiều rồi. Còn xe tồi tệ nhất thì sao? Vừa qua, tạp chí Consumer Reports danh tiếng đã công bố kết quả cuộc bình chọn Top 10 ô tô tồi tệ nhất năm 2017. Danh sách này được đưa ra dựa vào cách thử nghiệm xe trên thực tế, độ tin cậy, mức độ an toàn và sự hài lòng của các chủ sở hữu. 

10 xe ô tô tồi tệ nhất năm 2017

Tập đoàn Fiat Chrysler (FCA) có tới 4 mẫu góp mặt trong danh sách này. Fiat 500L bị đánh giá là xe cỡ nhỏ tệ nhất, vì hệ thống phanh khó điều chỉnh, chỗ ngồi không thoải mái. Chrysler 200 bị coi là mẫu sedan cỡ trung tệ nhất trong năm, vì động cơ 4 xy-lanh không thực sự ấn tượng và ghế sau của xe chật chội. Dodge Journey bị đánh giá là xe kém nhất trong dòng xe SUV, còn Maserati Ghibli là xe sedan hạng sang cỡ trung tệ nhất, vì cả 2 có kiểu dáng không bắt mắt như các đối thủ.


Mitsubishi cũng có nhiều hơn một mẫu xe nằm trong danh sách, với Mirage là xe đô thị tệ nhất và i-MiEV được bình chọn là xe chạy điện tệ nhất năm 2017. Hai mẫu này không được đánh giá cao do cảm giác lái và xử lý không tốt, tăng tốc không nhạy, chất lượng nội thất mờ nhạt, thiếu điểm nhấn.

Theo danh sách công bố, Toyota Tacoma được xướng tên ở hạng mục xe bán tải . Với các tiêu chí của Consumer Reports, độ tin cậy và sự hài lòng của khách hàng đối với mẫu xe này rất thấp. Land Rover Discovery bị xếp là SUV cỡ nhỏ hạng sang dở nhất; còn Cadillac Escalade là SUV cỡ lớn gây thất vọng nhất.

Đáng ngạc nhiên không kém là Mercedes-Benz CLA lọt vào danh sách này vì là mẫu xe sedan hạng sang cỡ nhỏ bị đánh giá thấp nhất, với nhận xét thiếu tin cậy và đem lại trải nghiệm lái không tinh tế từ phần đông người tiêu dùng.

Danh sách cụ thể:

Fiat 500L

Xe phổ thông cỡ nhỏ tệ nhất: Fiat 500L

Chrysler 200

Sedan cỡ trung tệ nhất: Chrysler 200

Dodge Journey

Xe SUV tệ nhất: Dodge Journey


Maserati Ghibli

Sedan hạng sang cỡ trung tệ nhất: Maserati Ghibli

Mitsubishi Mirage

Xe đô thị tệ nhất: Mitsubishi Mirage

Mitsubishi i-MiEV

Xe chạy điện tệ nhất: Mitsubishi i-MiEV

Toyota Tacoma

Bán tải tệ nhất: Toyota Tacoma
Land Rover Discovery

SUV hạng sang cỡ trung tệ nhất: Land Rover Discovery
Cadillac Escalade

SUV hạng sang cỡ lớn tệ nhất: Cadillac Escalade

Mercedes

Nguồn: www.autoguide.com/auto-news/2017/03/top-10-worst-cars-of-2017-consumer-reports.html

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »