Honda Civic Si 2018 vừa ra mắt phiên bản cực kì thể thao

Honda Civic Si 2018 vừa ra mắt phiên bản cực kì thể thao

Honda cũng khẳng định rằng mẫu Civic Si mới sẽ có mặt đồng thời trên cả phiên bản coupe và sedan. Phiên bản thể thao của Honda Civic bên cạnh Type -R này được trang bị động cơ xăng VTEC 1.5 lít tăng áp cùng hộp số tay sáu cấp. Công suất vẫn chưa được công bố chính xác nhưng sẽ không có sự chênh lệch nhiều vượt ngoài giới hạn so với bản tiêu chuẩn. Sự khác biệt nằm ở hệ thống lái, lốp xe, biểu tượng nhận diện, gói cá nhân hóa hệ thống giảm xóc.


Honda Civic Si 2018

Những thay đổi này được đánh giá mang một tố chất thể thao hơn cho chiếc xe cả về vận hành lẫn cảm giác thể thao mạnh mẽ hơn khi xuất hiện cánh lướt gió phía sau và một hệ thống ống xả trung tâm quá ấn tượng. Phần nội thất xe ngoài logo Si may trên tựa đầu, thì sự kết hợp các chất liệu bọc ghế với chỉ may nổi màu đỏ thể thao tăng lên chất cho chiếc xe mà dân chơi xe thể thao rất thích kiểu style này.


Honda Civic Si 2018

Với một số người thì Civic Type-R chiếm được sự ưa thích quá nhiều trong khi đó chỉ Civic Si mới thể hiện được tố chất “đỉnh” thể thao của Honda Civic.

Theo: trainghiemxe

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »