Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp Fobo Tire - Phần 2

Tiếp nối phần một, thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách thức sử dụng của cảm biến Fobo Tire. Ở phần một chúng ta mới chỉ dừng ở mức giới thiệu và biết về Fobo Tire. Hôm nay, sẽ cụ thể hơn các bộ phận và công năng sử dụng của nó.

Mô tả về Sản Phẩm

In-Car cảm biến áp suất lốp Fobo
                                           Pin AA
In-Car cảm biến áp suất lốp Fobo

Đèn báo vị trí lốp - Để cho biết lốp nào có vấn đề

Nút bên:

Trong điu kin bình thường: Bấm nhanh nút bên để kiểm tra tình trạng của lốp xe ô tô cho dù xe đang đứng yên hay chuyển động.

Cảnh báo lốp: Khi có cảnh báo lốp, bấm vào nút bên để nó im lặng. Nếu muốn bộ In-car tiếp tục đưa ra cảnh báo thì lại bấm vào nút bên 1 lần nữa.

Đng b hóa vi đin thoi thông minh: Nhấn nút bên cạnh để đồng bộ cài đặt người dùng với điện thoại thông minh. Tương tự, một lần bấm nút dài trên nút bên cạnh cũng được sử dụng để gỡ bộ In-Car và điện thoại thông minh của bạn.

LƯU Ý: Quá thường xuyên nhn vào nút bên s tiêu hao pin của bộ In-Car.
Trạng thái đèn báo: 
- LED sẽ nhấp nháy để hiển thị chế độ ghép nối Bluetooth hoặc pin ở tình trng thp
Âm Thanh:
– Âm Thanh để cảnh báo khi có vấn đề về lốp hoặc pin
Pin AA:
- Trong bộ In-Car hoạt động với hai pin AA. Các pin sẽ làm  việc cho đến hai năm.

LƯU Ý: Đi vi người dùng iOS, hãy chn "Allow" ( Cho Phép) dch v đnh v vị trí cho ứng dụng FOBO Tire khi được nhc. Nếu không có dch v đnh v, ứng dụng FOBO Tire trên điện thoại s không th đ đng b vi bộ In-Car trên xe

Bộ In-Car là một thiết bị phức tạp nó  thực hiện rất nhiều chức năng. Do xe bị che chắn của khung gầm xe, cánh cửa, một số chủ xe sẽ có thể gặp khó khăn trong việc tiếp nhận các tín hiệu cảm biến áp suất lốp trên điện thoại thông minh của họ khi ngồi bên trong xe. 

Các bộ In-Car được thiết kế với một ăng-ten có hiệu quả là nó có thể nhận tín hiệu cảm biến tốt hơn  lên đến 10dB so với điện thoại thông minh thông thường. Với thiết bị In-Car trong xe, bạn có thể yên tâm về việc tiếp nhận tín hiệu tốt từ cảm biến lốp truyền lên.
Các đơn vị trong xe được thiết kế để được đặt bất cứ nơi nào bên trong xe, và xin đừng tháo nó ra khỏi xe. Để cho FOBO Tire được thực hiện chức năng tối ưu, hãy đảm bảo rằng thiết bị In-Car vẫn còn bên trong xe. 

Lưu ý: rằng thiết bị In-Car không phải là chống nước. Vị trí tốt nhất để đặt In-Car là vị trí bảng điều khiển, nhưng tốt nhất hãy đừng để tiếp xúc trực tiếp ánh sáng mặt trời . Sử dụng băng dính nhám Velcro được cung cấp trong hộp của nhà sản xuất để cố định bộ In-Car. Đừng để bộ In-Car này bên trong bất kỳ khoang kim loại hoặc hộp. Điều này sẽ gây ra sự khó tiếp tín hiệu từ các cảm biến áp suất lốp.

Để tiết kiệm pin, Bộ In-Car sẽ đi vào chế độ 'ngủ' sau khi nó phát hiện rằng chiếc xe đã dừng chuyển động trong hơn 15 phút. Nó sẽ 'thức dậy' khi phát hiện chiếc xe di chuyển. Bạn vẫn có thể nhận được thông tin áp suấtlốp của bạn và dữ liệu nhiệt độ trên điện thoại thông minh ngay cả khi bộ In-Car đang ngủ bằng cách truy cập ứng FOBO Tire . Điều này là do khả năng hoạt động liên tục 24 x 7 cảm biến FOBO Tire cho phép bạn nhận được cảnh báo ngay cả khi bạn không lái xe.

Bộ In-Car cũng sẽ đồng bộ hóa với điện thoại thông minh của bạn với các thiết lập mà bạn đã thay đổi mỗi khi nó tỉnh dậy. Đối với bất kỳ cài đặt thay đổi trong ứng dụng FOBO trên điện thoại, nó sẽ chỉ được đồng bộ với bộ In-Car khi nó thức dậy. Hoặc bạn có thể bấm vào nút bên của bộ In-Car cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp, để đưa các đơn vị In-Car vào chế độ đồng bộ hóa với điện thoại thông minh

In-Car cũng được thiết kế để trở thành một thiết bị cảnh báo thứ cấp trong trường hợp một lốp nào đó xì hơi. Điều này là để khắc phục các tình huống khi bạn không có điện thoại thông minh trong khi lái xe hoặc nếu pin của điện thoại thông minh của bạn hết. Khi có một cảnh báo áp suất lốp, Thiết bị In-Car sẽ tạo ra một âm thanh và cảnh báo LED để thông báo cho bạn về vấn đề áp suất lốp của lốp nào đó. Để tắt các cảnh báo âm thanh lặp đi lặp lại, chỉ cần nhấn nút bên một lần. Để kiểm tra lại vị trí của lốp có vấn đề, bạn cũng chỉ cần nhấn vào nút bên một lần nữa và đèn LED của vị trí lốp có vấn đề sẽ sáng lên.
Bộ In-Car xe sẽ phát ra một âm thanh khởi động mỗi khi nó tỉnh dậy khi phát hiện chuyển động của xe. Âm thanh này cũng là để thông báo cho bạn hoặc người lái xe rằng các đơn vị trong xe đang hoạt động. Trong trường hợp bạn không nghe thấy âm này khi xe bắt đầu di chuyển, xin vui lòng kiểm tra trạng thái của In-Car bằng cách nhấn vào nút bên một lần. Nếu bạn nghe thấy một âm dài thì đó có nghĩa là In-Car vẫn đang ở chế độ ngủ. Bạn có thể thay đổi độ nhạy phát hiện trong ứng dụng FOBO Tire bằng cách vào Edit Car Profile -> Advance Setting screen to adjust the In­Car unit sensitivity (Cài đặt nâng cao, điều chỉnh độ nhạy của bộ In-Car) . Trong một số xe ô tô điện, Bộ In-Car có thể đòi hỏi độ nhạy cao hơn để phát hiện sự di chuyển của xe.

Chú ý: Không cần thiết phải đánh thức In-Car vì s làm tiêu hao pin.


Xem phần 3

Thực hiện bởi Huy Vinh ( KATA Việt Nam)

Sản phẩm Fobo Tire

Xuất xứ từ Malaysia, bộ sản phẩm Fobo Tire đầy đủ bao gồm:

– Bộ điều khiển (HUB): Với 4đèn , loa và nút bấm kích hoạt ( sử dụng 2 pin AA)

– 4 đầu cảm biến: cảm biến có chống sốc, chống nước chuẩn bảo vệ IP57, sử dụng pin CR2032 (gắn trực tiếp vào van xe)
– 6 đai ốc khóa
– 2 mỏ lết
– 1 móc chìa khóa
– 1 băng keo hai mặt


Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire


  • Chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây
- Bảo hành 01 năm 1 đổi 1
- Hàng chính hãng nhập khẩu, uy tín, đảm bảo
Tất cả VIDEO giới thiệu, cài đặt và khắc phục sự cố mời bạn xem: KATAVINA Officical


Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »