Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lắp đặt trên Toyota Altis

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lắp đặt trên Toyota Altis

Những chiếc xe hiện nay việc trang bị cảm biến áp suất lốp đã không còn xa lạ và nó là điều mà các tài xế quan tâm nhưng lại chưa tìm cho mình bộ sản phẩm hợp lý thì hôm nay một bộ sản theo dõi áp suất lốp công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Malaysia sẽ có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.


Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chỉ cần gắn trên đầu van xe Altis 

Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó cũng như với thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, nó giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp.

Ngoài ra, theo dõi áp suất lốp cũng sẽ vừa đảm bảo khả năng vận hành êm ái của xe, vừa giúp lốp tránh được sự mài mòn lốp, phá vỡ cấu trúc lốp không đồng đều, bảo vệ bởi những nguy cơ mất an toàn về lốp như nổ lốp và thủng lốp, cũng như là về kinh tế.


1. Lắp đặt đơn giản.

Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Ford Mondeo sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ. 

Sau đó tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi.

Và dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết:

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

2. Hiển thị sắc nét và chi tiết thông số áp suất lốp trên điện thoại.

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt bộ cảm biến áp suất lốp trên chiếc Ford Mondeo, thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao chuẩn Wifi 802.11

 Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire
Chiếc cảm biến áp suất lốp gắn trên Toyota Altis

3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe. 

Fobo Tire cảnh báo áp suất lốp

4. Giá sản phẩm.

- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)
- Liên hệ hotline: 0934439406 

5. Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chủ đề tương tự

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »