Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lắp đặt trên Mercedes C300 AMG

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire thiết bị cảm biến áp suất lốp công nghệ cao đến từ Salutica Shd Malaysia  được lắp đặt trên Mercedes.

Cảm biến áp suất lốp Mercedes
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire Mercedes C300 AMG
Như chúng ta đã biết thì Mercedes thì rất chăm chút cho người dùng khi họ đã trang bị an toàn áp suất lốp trên khá nhiều dòng xe. Nhưng có một sự thật là hệ thống giám sát áp suất lốp của Mercedes hiện tại trên một số dòng xe vẫn đang chỉ ở mức độ là đưa ra cảnh báo khi áp suất lốp khác biệt so với mức bình thường hoặc so với các lốp khác mà thôi. 

Điều đó cảnh báo tài xe kiểm tra lốp xe nhưng lại không biết chính xác là vị trí nào, vấn đề là gì, căng hay non hay nhiệt độ quá cao? Thì hôm nay chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cảm biến áp suất lốp FOBO Tire chính xác trên chiếc xe của Mercedes, cụ thể là Mercedes C300 AMG

1. Lắp đặt đơn giản.

Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Ford Mondeo sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ. 

Sau đó tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi.

Và dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết:

2. Hiển thị sắc nét và chi tiết thông số áp suất lốp trên điện thoại và đồng hồ thông minh.


Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt bộ cảm biến áp suất lốp trên chiếc Ford Mondeo, thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao chuẩn Wifi 802.11

Cảm biến áp suất lốp không dây Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire Bluetooth 4.0

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

Cảm biến áp suất lốp FOBO Tire Mercedes C300 AMG


3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề.


Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe. 

Fobo Tire cảnh báo áp suất lốp

4. Giá sản phẩm.

- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển) 

5. Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »