Hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp Fobo Tire - Phần 6

Cảm biến áp suất lốp hiện nay bạn chỉ có thể xem được áp suất lốp khi bạn ngồi trên chiếc xe thân yêu hoặc người  bạn của bạn được bạn cho mượn xe cũng sẽ phải làm vậy. Một chức năng đặc biệt và cao cấp của Fobo Tire là chức năng chia sẻ ( Fobo Share). Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ về chức năng này trong hướng dẫn sử dụng cảm biến áp suất lốp. 


Foboshare chia sẻ thông tin áp suất lốp trên nhiều thiết bị

FOBO Tire dễ dàng chia sẻ với các thành viên gia đình và bạn bè. Bạn có thể chia sẻ FOBO Tire lên đến 100 người sử dụng bằng cách sử dụng chức năng FoboShare của ứng dụng. Tất cả những gì được yêu cầu là để mọi người tải về ứng dụng FOBO Tire (mọi người cũng sẽ cần một chiếc điện thoại thông minh chạy Bluetooth 4.0 trên iOS7.1 hoặc Android 4.3 trở lên). 

Mọi người cần phải kích hoạt ứng dụng của họ bằng email và đăng nhập bằng email đó
Thực hiện theo các bước sau để chia sẻ FOBO Tire của bạn với người dùng khác: 

1. Đảm bảo rằng người dùng nhận được sự chia sẻ (người nhận) đã tải về FOBO Tire và đã kích hoạt ứng dụng của họ với địa chỉ email họ đăng kí.

2. Đảm bảo rằng điện thoại thông minh của người nhận đã bật kết nối Bluetooth

3. Trên màn hình trạng thái xe của bạn, nhấp vào biểu tượng cài đặt và chọn 'FoboShare'.

4. Click vào dấu "+" ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.

5. Gõ vào email của người nhận để kích hoạt ứng dụng của họ.

6. Thông số áp suất lốp xe của bạn sẽ hiện trên điện thoại của người nhận với biểu tượng "FoboShare".

7. Người nhận bấm vào trong hồ sơ chiếc xe của bạn và họ sẽ bắt đầu nhận được tất cả các dữ liệu từ các cảm biến FOBO Tire trên điện thoại thông minh của bạn và họ đang trong vùng phủ sóng Bluetooth.

LƯU Ý: Hãy đảm bảo kết nối internet tốt cho FOBO Tire để kết nối với điện toán đám mây.

Lưu ý rằng người dùng được chia sẻ sẽ không thể thay đổi cài đặt (tên, giới hạn sử dụng, vv) trên bộ FOBO Tire của bạn. Họ chỉ có thể xem các thông số và nhận thông báo. Tại màn hình chính FOBO Tire, một chiếc xe được chia sẻ được hiện biểu tượng "FoboShare"  ở dưới cùng của hình ảnh hồ sơ xe để phân biệt một chiếc xe được chia sẻ từ chiếc xe của riêng bạn.

I. FOBO SHARE – Nhậny dữ liệu áp suất lốp.

a) FOBO Share Nhận/Đẩy dữ liệu áp suất lốp cho phép chủ sở hữu FOBO Tire nhận được tình trạng của lốp xe từ người được chia sẻ. Tương tự như vậy, người chia sẻ cũng có thể đẩy cho chủ sở hữu trạng thái. Chủ sở hữu cũng sẽ nhận được cảnh báo đồng thời từ tính năng chia sẻ thông qua internet, ngay cả khi xe đang được sử dụng bởi người chia sẻ.

 Lưu ý: Đối với tính năng này, yêu cầu phải có một kết nối internet tốt ở cả hai bên, người chủ sở hữu và ngừoi được chia sẻ.

b) Để nhận được tín hiệu từ  người chia sẻ , tại "màn hình trạng thái xe", nhấp vào Cài đặt ở góc trên bên phải. Chọn FOBO Share ( FOBO Chia Sẻ) và nhấp vào địa chỉ email của người chia từ danh sách chia sẻ. Tại trình đơn hiện lên, chọn “Pull car data from the shared vehicle" (Nhận dữ liệu xe từ xe được chia sẻ).

Lưu ý: Khi nhấp vào " Nhận dữ liệu từ xe được chia sẽ", yêu cầu tiếp theo chỉ có thể được thực hiện sau một khoảng thời gian là 300 giây.

c) Là một người được chia sẻ, để đẩy trạng thái mới nhất cho chủ sở hữu, nhấp vào Setting ở góc trên cùng bên phải của màn hình trạng thái xe, chọn “Push data to Owner” (Đẩy dữ liệu cho chủ sở hữu)

Lưu ý: Sau khi người được chia nhấp chuột vào "Đẩy dữ liệu cho chủ sở hữa", yêu cầu tiếp theo chỉ có thể được thực hiện sau một khoảng thời gian là 300 giây.

II. Xoay Lốp

Bạn nên thường xuyên xoay, đảo vị trí lốp để ổn định về độ bền của lốp, thường là lốp trước với lốp sau. FOBO Tire được thiết kế để thuận tiện cho việc đặt lại vị trí cảm biến lên đúng vị trí lốp của họ trong ứng dụng sau khi bạn đã hoán đổi lốp xe của bạn trên xe.

1) Di chuyển đến lốp FR ( Bên phải phía trước) xe của bạn.

2) Đặt điện thoại của bạn chạm vào cảm biến và giữ nó ở đó trong 15 giây.

3) Lặp lại bước 1 & 2 cho Rear-Right, Rear-Left và lốp Front-Left

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng FOBO Tire với các vị trí lốp mới. Bạn có thể thực hiện luân chuyển lốp thường xuyên như bạn muốn mà không cần phải gỡ và cải đặt lại cảm biến.

III. Vô hiu hóa cm biến và Thay thế cm biến mi.

Bạn có thể vô hiệu hóa một bộ cảm biến áp suất lốp do một bộ cảm biến bị mất hoặc cảm biến hư hỏng và cài đặt một bộ cảm biến thay thế. Vô hiệu hóa một cảm biến bị mất  hoặc bị hư hỏng sẽ loại bỏ các cảnh báo trong tương lại.

Để vô hiệu hóa một bộ cảm biến lốp áp suất lốp: 
1. Chọn "Disable / Intall Sensor" ở cài đặt màn hình trạng thái xe.

2. Bấm và giữ trên ô tương ứng với vị trí lốp bạn muốn vô hiệu hóa trong 5 giây.

3. Nhấp OK trên hộp thông báo để vô hiệu hóa các cảm biến.

4. Bạn sẽ nhìn thấy thông “Disabled” trên màn hình ứng dụng

Để cài đặt một bộ cảm biến lốp thay thế:

1. Chọn "Disable / Install Sensor" màn hình trạng thái xe.

2. Bấm và giữ trên ô tương ứng với vị trí lốp bạn muốn cài đặt trong vòng 5 giây. Đây sẽ là hộp với dòng chữ "Disabled" cho cảm biến mà bạn đã bị vô hiệu hóa trước đó.

3. Nhấp OK trên hộp tin nhắn để cài đặt các cảm biến. Bạn sẽ được nhắc nhở để vặn cảm biến vào van lốp và giữ điện thoại thông minh của bạn chạm vào cảm biến.

4. Bạn sẽ được nhắc nhở rằng cảm biến đã được cài đặt thành công và bạn ngay lập tức có thể sử dụng nó.

 IVChuyn FOBO Tire cho người dùng khác.

Trước khi bạn chuyển FOBO Tire của bạn cho người dùng khác, bạn sẽ phải thoát bộ In-Car khỏi tài khoản FOBO của bạn trước. Chọn "Release In-Car Unit" từ thiết lập màn hình trạng thái xe. Bạn sẽ được nhắc nhở với một thông báo để bấm và giữ nút ở bên sườn bộ In-Car cho đến khi bạn nghe một âm thanh "Beep" kéo dài  và hồ sơ xe từ màn hình "Home" của bạn bị xóa. 

Trong trường hợp bạn không nghe thấy một "Beep" sau hơn một phút, bạn có thể tháo pin ra khỏi mặt sau của đơn vị trong xe hơi và lắp lại pin để thiết lập lại các đơn vị. Sau đó chọn lại " Release In-Car Unit " và lặp lại các bước như ở  trong giai đoạn trên.

V. Hiện/Ẩn Đ xut áp sut lp.

Bạn có thể chọn để hiển thị hoặc ẩn các đề xuất áp suất lốp phía trước (FRP) và Lốp phía sau (RRP) trong "Car Status" bằng cách chọn "Show Pressure Setting 'hoặc" Hide Pressure Setting' từ thiết lập màn hình trạng thái xe.

VI. Dọn dẹp bộ nhớ ( Clear Memory)

Đọc áp suất lốp mới nhất sẽ được hiển thị trong màn hình "Tình trạng xe" bất cứ khi nào điện thoại nằm trong phạm vi Bluetooth của FOBO Tire. Các thông số đo áp suất này sẽ luôn được hiển thị như là bộ nhớ cho đến khi điện thoại nhận được bản cập nhật áp suất tiếp theo từ bộ cảm biến áp suất lốp hoặc từ bộ In-Car.

Người dùng có thể xóa bộ nhớ của lần đọc áp suất lốp trước đó bằng mực “Clear Memory” ở màn hình chỉnh sửa cài đặt của FOBO Tire. 

Thực hiện bởi Huy Vinh ( KATA Việt Nam)  

Sản phẩm Fobo Tire

Xuất xứ từ Malaysia, bộ sản phẩm Fobo Tire đầy đủ bao gồm:

– Bộ điều khiển (HUB): Với 4đèn , loa và nút bấm kích hoạt ( sử dụng 2 pin AA)

– 4 đầu cảm biến: cảm biến có chống sốc, chống nước chuẩn bảo vệ IP57, sử dụng pin CR2032 (gắn trực tiếp vào van xe)
– 6 đai ốc khóa
– 2 mỏ lết
– 1 móc chìa khóa
– 1 băng keo hai mặt


  • Chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây
- Bảo hành 01 năm 1 đổi 1
- Hàng chính hãng nhập khẩu, uy tín, đảm bảo
Tất cả VIDEO giới thiệu, cài đặt và khắc phục sự cố mời bạn xem: KATAVINA Officical


Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »