Lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho Mazda CX-5

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire thiết bị cảm biến áp suất lốp công nghệ cao đến từ Salutica Shd Malaysia  được lắp đặt trên chiếc Mazda CX-5 . 

Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó cũng như với thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, nó giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp.

Và hôm nay chúng tôi đã lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp cho Mazda CX-5. Với Mazda CX-5 thì áp suất lốp tiêu chuẩn ở nhiệt độ lạnh và cũng là nhiệt độ tối ưu là 2.5bar. Nhưng sau khi lắp đặt chúng tôi thấy răng khách hàng đang bơm lốp quá căng và cảnh báo đã xuất hiện.

Cảm biến áp suất lốp gắn trên Mazda CX-5

Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Mazda CX-5  sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ. 

Sau đó tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi.

Và dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết:cảm biến áp suất lốp gắn ngoài cảm biến áp suất lốp gắn ngoài
Cảm biến áp suất lốp dễ dàng lắp đặt

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe.

Cảm biến áp suất lốp đưa cảnh báo

Giá sản phẩm: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển Hà Nội) 

- Bảo hành 01 năm 1 đổi 1
- Hàng chính hãng nhập khẩu, uy tín, đảm bảo

Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín.

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chủ đề tương tựwww.thamthailan.com

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »