Trang bị cảm biến áp suất lốp cho Lexus Nx200t

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire thiết bị cảm biến áp suất lốp công nghệ cao đến từ Salutica Shd Malaysia  được lắp đặt trên chiếc  Lexus Nx200t. 

Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó cũng như với thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, nó giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp.


Lexus NX200t
Lexus NX200t


1. Lắp đặt đơn giản.

Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Lexus Nx200t sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ.

Sau đó tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi.


Lợi ích: Sử dụng cảm biến áp suất lốp Fobo Tire bạn sẽ không cần phải tháo lốp, bổ lốp, thay van, hoàn toàn không phải đi dây mà vẫn có thể xem được áp suất lốp nhờ bộ cảm biến áp suất lốp sử dụng công nghệ truyền sóng Bluetooth 4.0.

Và dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết:

2. Hiển thị sắc nét và chi tiết thông số áp suất lốp trên điện thoại và đồng hồ thông minh.

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt bộ cảm biến áp suất lốp trên chiếc Lexus Nx200t, thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao chuẩn Wifi 802.11
Thống số áp suất lốp tiêu chuẩn NX200t  Cảm biển áp suất lốp Lexus NX200t  Cảm biến áp suất lốp theo dõi trên điện thoại
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire trên Lexus NX200t


3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe.


4. Giá sản phẩm.

- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)

5. Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín.

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chủ đề tương tự

www.thamthailan.com 

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »