Cảm biến áp suất lốp Subaru Forester

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire thiết bị cảm biến áp suất lốp công nghệ cao đến từ Salutica Shd Malaysia  được lắp đặt trên chiếc Subaru Forester 

Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó cũng như với thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, nó giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp. Và...

1. Lắp đặt đơn giản bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire

   Với bộ cảm biến Fobo Tire việc lắp đặt cực kì đơn giản với một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm. Quý khách hàng chỉ cần mở ứng dụng FOBO của mình lên, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo hướng dẫn là khách hàng có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến.
  Ưu điểm: Cảm biến áp suất lốp gắn ngoài Fobo Tire không phải tháo, bổ lốp, không đi phải đi dây. Hoạt động hoàn toàn bằng công nghệ Bluetooth 4.0.

2. Theo dõi trực tiếp thông số áp suất lốp trên điện thoại di động

   Sau khi đã hoàn thành cài đặt thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao.

Cảm biến áp suất lốp Subaru Forester  Cảm biến áp suất lốp
Subaru Forester sử dụng van cảm biến áp suất lốp gắn ngoài, đơn giản trong lắp đặt 
mà vẫn bảo đảm về chống trộm

Ngoài ra, theo dõi áp suất lốp cũng sẽ vừa đảm bảo khả năng vận hành êm ái của xe, vừa giúp lốp tránh được sự mài mòn lốp, phá vỡ cấu trúc lốp không đồng đều, bảo vệ bởi những nguy cơ mất an toàn về lốp như nổ lốp và thủng lốp, cũng như là về kinh tế.

3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề nhờ cảm biến áp suất lốp.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe. 

Fobo Tire cảnh báo áp suất lốp

4. Giá sản phẩm.

- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)
- Liên hệ hotline đặt hàng: 0934439406  

5. Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.Chủ đề tương tự

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »