Thảm lót sàn ô tô Volvo XC60

Chiếc xe cuốn hút từ ngoại thất đến ngoại thất. Không có gì khi XC60 2018 khiến bạn ngất ngây ngay từ phút đầu tiên. Và bộ thảm lót sàn Volvo XC60 2018 cũng đã đến tay khách hàng.Volvo XC60 2018

Sản phẩm thảm lót sàn ô tô.

Với thành phần chính là cao su thiên nhiên Thái Lan. Cùng với mặt thảm chấm bi nổi giúp những bộ thảm lót sàn ô tô Volvo XC60  dễ dàng vệ sinh những vết bẩn, nhất là những vết bùn đất, nước, đồ ăn rơi vãi, chính điều đó khiến cho các bộ thảm lót sàn hay có mùi.Ngoài ra, với thiết kế chấm bi nổi này mặt thảm lót sàn sẽ được tạo ma sát cực kì tốt, tránh trơn trượt gót chân trong quá trình điều khiển xe, nhất là vị trí ga, phanh, côn, điều này gây nguy hiểm lớn đến an toàn của bạn.


Và một tính năng nổi bật khắc là chủ xe của chúng tôi có thể dùng bề mặt thảm massage bàn chân tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho mỗi lần điều khiển xe.


Thảm lót sàn ô tô Volvo XC60  Thảm lót sàn ô tô Volvo XC60 Thảm lót sàn ô tô Volvo XC60

Thảm lót cốp Volvo XC60
Thảm lót cốp Volvo XC60


Giá cho bộ thảm lót sàn ô tô Volvo XC60 .  

Một bộ thảm lót sàn nhập khẩu Thái Lan thương hiệu Back Liners có:

- Giá sản phẩm: 1.790.000đ (Bao gồm 2 hàng ghế)

- Và: 2.690.000đ ( 2 hàng ghế và lót cốp

>> Đặt hàng trực tuyến và báo mật: Thảm lót sàn ô tô Back Liners- Màu sắc: Đen và Beige là chủ đạo
  
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đặt hàng những màu sắc như: Đỏ, Ghi và Nâu. Với những màu đặc biệt quý khách vui lòng liên hệ trước để đặt hàng.

Chính sách bảo hành sản phẩm: 

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất như thủng thảm khi sử dụng, rách viền trong quá trình vệ sinh.
- Bao xài đổi trả trong vòng 7 ngày nếu có mùi, và không hài lòng về chất lượng sản phẩm như đã cam kết.

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »