Thảm lót sàn Range Rover Velar 2018

THẢM LÓT SÀN RANGE ROVER VELAR

Vậy là chiếc xe sang Range Rover Velar đã được chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Với rất nhiều tính năng và hiệu suất cao cấp. Cùng với đó thì thảm lót sàn Thái Lan của KATA cũng sẽ sớm được cập nhật cho khách hàng.

Liên hệ và đặt hàng ngay hôm nay: 0934439406
Cùng xem những thông số được biệt của chiếc xe sang này cùng Thảm Thái Lan.

Ở bên trong, nội thất của Velar 2018 được thiết kế theo phong cách tối giản hóa các phím bấm cơ học, thay vào đó là điều khiển bằng bằng dạng cảm ứng. Trung tâm bảng điều khiển vẫn là màn hình cảm ứng 10 inch thiết kế trải dài quen thuộc, phía dưới có thêm một màn hình hỗ trợ các trình điều khiển.

Range Rover Velar
Range Rover Velar

Tại đây vẫn giữ lại 3 nút bấm và núm xoay cơ học. Land Rover gọi kiểu thiết lập thông tin giải trí mới của mình là “Touch Pro Duo”. Nội thất của Velar còn nổi bật với cửa sổ trời toàn cảnh siêu rộng, ghế ngồi bọc da cao cấp, phím bấm trên vô-lăng dạng cảm ứng, …

Tại thị trường Việt Nam, Range Rover Velar được nhập khẩu và phân phối qua ba phiên bản: Base SE, R-Dynamic và First Edition đều sở hữu khối động cơ Si6, 3.0L V6, Supercharged, 380 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 450N/m, tốc độ tối đa đạt 250km/h, khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 5,7 giây.

Nội thất Range Rover Velar 2018

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »