Cảm biến áp suất lốp Ford Focus

Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế xe, nó giúp bạn theo dõi áp suất lốp, nhiệt độ của lốp cũng như sẽ đảm bảo khả năng vận hành êm ái, giúp lốp tránh được sự mài mòn, phá vỡ cấu trúc không đồng đều, vừa đảm bảo kinh tế vừa mạng lại an toàn cho chính bản thân chúng ta. Cùng xem cảm biến áp suất lốp Ford Focus để tìm hiểu về vấn đề này.

1. Lắp đặt đơn giản bộ cảm biến áp suất lốp Ford Focus

Với FOBO Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Ford Ranger cực kì đơn giản, chỉ cần với một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO. Quý khách hàng chỉ cần tải và cài ứng dụng FOBO của mình lên, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo hướng dẫn là khách hàng có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến.

2. Theo dõi trực tiếp thông số áp suất lốp Ford Ranger trên điện thoại di động và đồng hồ thông minh.

Sau khi đã hoàn thành cài đặt thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao.


Theo dõi áp suất lốp trên điện thoại di dộng
Theo dõi áp suất lốp trên điện thoại di dộng
Cảm biến áp suất lốp Ford Focus
Cảm biến áp suất lốp Ford Focus
Cảm biến áp suất lốp Ford Focus
Lắp cảm biến áp suất lốp Fobo Tire cho Ford Focus
Cảm biến áp suất lốp Ford Focus - Màu Bạc
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire - Ford Focus - Màu bạc
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire
Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire - Ford Focus - Màu bạc


3. Cảnh báo áp suất lốp lắp đặt Ford Focus

Fobo Tire sử dụng một cảnh báo thứ cấp là cục trung tâm HUB đặt trên xe, hoạt động nhờ pin AA có thể lên tới 2 năm. Cục trung tâm này sẽ đưa ra cảnh báo áp suất lốp bằng âm thanh kết hợp với đèn cảnh báo từng vị trí để chủ nhân có thể nhận biết nhanh chóng và rõ ràng. Và nếu ngay cả khi bạn không mang điện thoại thì bạn cũng có thể nhận được thông báo áp suất lốp của bạn có vấn đề, để bạn khắc phục, tránh những rủi ro không đáng có.

Cảm biến áp suất lốp
Thiết bị cảnh báo thứ cấp, đưa cảnh báo LED và âm thanh khi có sự cố về áp suất lốp

4. Cơ chế chống trộm.

Bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire chống trộm theo cơ chế van ngược bằng khóa, kết hợp với đó là mã hóa tài khoản và chống tái sử dụng. Như vậy thì kẻ gian có lấy được thì cũng không thể sử dụng được bộ cảm biến này. Chính điều này là nguyên nhân khiến không ai ăn trộm bộ cảm biến Fobo Tire để sử dụng. 


CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP FOBO TIRE FORD FOCUS

Giá sản phẩm: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)

- Bảo hành 01 năm 1 đổi 1
- Hàng chính hãng nhập khẩu Malaysia, uy tín, đảm bảo

Chủ đề tương tự

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »