Ford Mustang phiên bản cổ điển trang bị thảm Thái Lan phiên bản cổ kính

Những dòng xe cơ bắp Mỹ được khá nhiều đại gia tại Việt Nam yêu thích, đặc biệt là dòng Mustang lại vô cùng hiếm, do đó mỗi khi xuất hiện trên đường phố chúng nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Ford Mustang lap tham lot san Thai Lan

Trước đây, chiếc xe có màu đen nhám nhưng vừa được sơn lại theo tông màu xanh - trắng. Vào thời điểm nó ra đời, xe được định giá 2.368 USD. Có hơn 100.000 chiếc được bán ra trong năm đầu tiên.Xế hộp Ford Mustang là dòng xe cơ bắp huyền thoại của Mỹ. Thế hệ đầu tiên của dòng xe này từng được sản xuất trong giai đoạn 1964 - 1973 và chia ra nhiều phiên bản.


 Trong khi đó, nội thất của chiếc Ford Mustang 1967 cũng được sửa đổi cao cấp hơn, xe được thiết kế với logo ngựa chồm nằm trên lưng ghế, cùng nhiều chi tiết ốp nhôm nổi bật và cá tính.
Theo thời gian chiếc sẻ có vẻ "gai sần" hơn nhưng vẫn toát lên vẻ Cổ Điển, hấp dẫn của riêng mình, làm say đắm biết bao con người yêu cái đẹp. Và chắc chắn rằng, mỗi khi chiếc xe đi lướt qua bạn thì điều đầu tiên là bạn sẽ không thê quên ngoái nhìn.

Chiếc Mustang trang bị thảm sàn Back Liners nâu hài hòa và đồng điệu.


Chủ đề tương tự
Nhận đặt hàng và thiết kế thảm nhập khẩu Thái Lan cho tất cả các dòng xe. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi làm đẹp Quý Cô, Quý Bà của các bạn. Hotline: 0934439406

Huy Vinh

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »