Lắp đặt cảm biến áp suất lốp Toyota Fortuner 2017

Cảm biến áp suất lốp Toyota Fortuner 2017

Áp suất lốp luôn là yếu tố hàng đầu của các tài xế xe, nó giúp bạn theo dõi áp suất lốp, nhiệt độ của lốp cũng như sẽ đảm bảo khả năng vận hành êm ái, giúp lốp tránh được sự mài mòn, phá vỡ cấu trúc không đồng đều, vừa đảm bảo kinh tế vừa mạng lại an toàn cho chính bản thân chúng ta.

1. Lắp đặt đơn giản bộ cảm biến áp suất lốp ô tô Fobo Tire. 

Với FOBO Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Toyota Fortuner 2017 cực kì đơn giản, chỉ cần với một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO. Quý khách hàng chỉ cần tải và cài ứng dụng FOBO của mình lên, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo hướng dẫn là khách hàng có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến.

2. Theo dõi trực tiếp thông số áp suất lốp Toyota Fortuner 2017 trên điện thoại di động.

   Sau khi đã hoàn thành cài đặt thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao.


Cảm biến áp suất lốp Toyota Fortuner 2017  https://1.bp.blogspot.com/-vr_TFfVz31k/WiS4r7zBXXI/AAAAAAAAC4Y/yYe7IGP0eD8wVPku4eeJ-9Q6y_LH3zLBwCLcBGAs/s640/cam-bien-ap-suat-lop-fobo-tire-fortuner-2017-1.jpg  Cảm biến áp suất lốp dự phòng

3. Cảnh báo áp suất lốp

Fobo Tire sử dụng một cảnh báo thứ cấp là cục trung tâm HUB đặt trên xe, hoạt động nhờ pin AA có thể lên tới 2 năm. Cục trung tâm này sẽ đưa ra cảnh báo áp suất lốp bằng âm thanh kết hợp với đèn cảnh báo từng vị trí để chủ nhân có thể nhận biết nhanh chóng và rõ ràng. Và nếu ngay cả khi bạn không mang điện thoại thì bạn cũng có thể nhận được thông báo áp suất lốp của bạn có vấn đề, để bạn khắc phục, tránh những rủi ro không đáng có.


Cảm biến áp suất lốp Hyundai Tucson
Cục cảnh báo thứ cấp, đưa cảnh báo LED và âm thanh khi có sự cố về áp suất lốp

4. Giá sản phẩm.


- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)
- Liên hệ hotline đặt hàng: 0934439406  

5. Chính sách bảo hành


- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 


- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »