Toyota Corolla Altis 2019 bí mật lộ diện trên báo Nhật

Một tờ báo đến từ Nhật Bản vừa tiết lộ hình của dòng Toyota Corolla Altis thế hệ mới. Theo đó, chiếc xe sở hữu những đường nét khá giống Camry và cặp đèn ngày càng mỏng ở cả trước lẫn sau xe.

Toyota-Corolla Altis 2019

Dù mẫu xe này vẫn đang được chạy thử nghiệm ở châu Âu nhưng những hình ảnh được chia sẻ bởi Noticias Automotivas đã cho chúng ta cái nhìn khá đầy đủ về diện mạo trước và sau của Toyota Corolla 2019. Xe có phần đầu chịu nhiều ảnh hưởng từ dòng Camry mới, dễ thấy ở lưới tản nhiệt, hốc hút gió và cặp đèn pha LED mỏng sắc. Sau xe nhô cao, nổi bật với dải đèn hậu mỏng, kéo dài từ trái sang phải, ống xả kép và đuôi cá mập. Bên hông xe bắt mắt với cột B màu đen và bộ mâm hợp kim mới màu đen.

Nội thất xe hứa hẹn sẽ mang nhiều hơi hướng của chiếc Camry. Trong đó, cụm vô lăng và màn hình chính dự đoán sẽ giống như "đàn anh". Chất liệu trên Toyota Corolla Altis 2019 cũng sẽ cao cấp hơn, nhiều chi tiết da và vật liệu mềm hơn.

Cũng như các mẫu xe hiện hành của Toyota như Camry, Prius và C-HR mới, chiếc Corolla Altis 2019 sẽ được xây dựng trên nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture) mới.

"Trái tim" của Toyota Corolla Altis 2019 có khả năng sẽ là động cơ xăng 1.5 L 4 xy lanh, tiếp đến là bản động cơ xăng 8NR-FTS 1.2 L, động cơ xăng 1.8 L VVT-i quen thuộc và tùy chọn cuối cùng là động cơ Hybrid 1.5 L. Ngoài ra, nhiều tin đồn còn khẳng định Altis thế hệ mới sẽ thừa hưởng một phiên bản sử dụng động cơ BMW loại 3 xi-lanh dung tích 1.5 L.

Chủ đề tương tự

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »