Lập kỉ lục thế giới chiếc BMW M5 Drift liên tục 8 tiếng đồng hồ

Thử tưởng tượng ngồi không hoặc đứng không hoặc kể cả làm việc cả 8 tiếng đồng hồ liên tục thì chúng ta sẽ cảm thấy thế nào nhỉ? Chắc chắn là rất phê và Có lẽ mọi người sẽ tự mình trả lời câu hỏi này nhỉ. Nhưng dưới đây là màn trình diễn đặc biệt từ chiếc BMW M5 với kỉ lục thế giới drift liên tục 8 tiếng đồng hồ.BMW M5 Drift 8 tiếng liên tục

Chiếc xe drift liên tục 8 giờ đồng hồ qua quãng đường 374 km với 8 lần tiếp nhiên liệu khi xe vẫn tiếp tục biểu diễn.

Để phục vụ việc biểu diễn không ngừng nghỉ, ghi dấu kỷ lục thế giới với kỹ năng drift xe liên tục 8 giờ, những kỹ thuật viên tại Mỹ đã thiết kế một hệ thống tiếp nhiên liệu, ngay cả khi 2 xe đang di chuyển trong tư thế trượt ngang (drift).


Để thuận lợi cho việc tiếp nhiên liệu trực tiếp khi đang drift, trên chiếc M5 2018, đầu ống nhận xăng được đặt gần ô cửa sổ sau, đường ống dẫn xăng đi từ vị trí ô cửa sau ở cột C đi qua hàng ghế sau đến bình chứa nhiên liệu.​

BMW M5 2018 là chiếc sedan nhanh và mạnh nhất hiện nay của hãng, xe sử dụng động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4,4 lít cho công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 750Nm.

Sức mạnh được truyền xuống bốn bánh qua hộp số tự động 8 cấp. Xe có thời gian tăng tốc từ 0 - 100km/h chỉ trong 3,4 giây, tốc độ tối đa 250km/h.


Theo: TopGear

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »