Ngồi khóc trên Mercedes mà vẫn sướng thì nên lắp thêm phụ kiện gì?

Có thể một trong số chúng ta có ai đó đã từng được nghe câu: Khóc ở đâu không quan trọng nhưng ngồi khóc trên Mercedes còn hơn là khóc trên Wave Tàu" rồi phải không? 

Và có lẽ tiêu đề bài viết này sẽ rất "buồn cười" với nhiều người khi mà với họ thì đã ngồi trên Mercedes rồi để được KHÓC là đã đủ sướng lắm rồi, thì lắp thêm phụ kiện gì nữa cũng chỉ là phù du mà thôi!!! 

cry on car

Tất nhiên rồi là hôm nay thì chúng ta không phải ở đây để nói về Trào Lưu chọn người đi xe Mercedes hay chọn người đi Wave Tàu rồi, mà chúng ta ở đây để giải đáp các thắc mắc phải không nào?

Chúng tôi thấy rằng không chỉ những người đi Mercedes nói riêng mà cả tất cả những khách hàng mới mua xe đều có một thắc mắc chung mà không biết tỏ cùng ai là mới mua xe thì lắp thêm đồ gì? Ok! Vậy thì hôm nay chúng ta cùng liệt kê một vài thứ cần thiết và hữu ích khi bạn với mới cưới cô Vợ này về nhà thôi nào! Và chúng ta xét cụ thể là trên những chiếc Mercedes sang trọng và lịch lãm.

Bảo hiểm thân vỏ

Đây là hạng mục mà không chỉ với ô tô giá rẻ, bất cứ chiếc xe mới nào cũng nên có đặc biệt là như với Mercedes. Bảo hiểm thân vỏ ô tô áp dụng với tất cả các bộ phận bên ngoài của xe. Khi chiếc xe của bạn gặp sự cố, từ va chạm nhẹ cho đến tai nạn nghiêm trọng, công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho phần thiệt hại đó theo đúng quy định trong hợp đồng.


ký hợp đồng bảo hiểm thân vỏ

Cần lưu ý rằng, bảo hiểm thân vỏ không áp dụng cho các bộ phận như động cơ, hộp số, hệ thống lái, hay nói chung là các bộ phận nằm bên trong của vỏ xe.

Thảm lót sàn. 

Một bộ thảm lót sàn ô tô hiện tại có thể được coi là những từ đầu tiên mà người mới mua Mercedes có thể tìm đến. Một chiếc xe sang trọng, đẹp và tỉ mỉ thì cũng cần những bộ lót sàn ô tô đáp ứng được những yêu cầu cần thiết như, thiết kế cho từng dòng xe, dễ dàng vệ sinh, chất liệu an toàn sức khỏe, đặc biết là khả năng chống nước, chống mùi. Là những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. 
Thảm lót sàn Mercedes GLC 300
Thảm lót sàn vừa khít với từng chi tiết sẽ an toàn cho bạn hơn

Camera hành trình

Một chiếc camera hành trình ô tô tại sao lại được xếp Top lựa chọn như vậy thì chúng ta cùng nhau đưa ra một vài nguyên nhân thực tế nhất mà chúng tôi nghĩ rằng nó chính xác với ít nhất là chúng tôi hoặc là với bạn:

- Trước hết và thực tế nhất tại thời điểm này thì việc trang bị một chiếc camera hành trình là để làm bằng chứng để “Chứng Minh” khi cần thiết với cơ quan Cảnh Sát, Công An.

- Thứ 2, hoặc để xác nhận nguyên nhân 1 vụ va chạm nó từ đâu đến hay bằng chứng để giải quyết va chạm trên đường của chính chúng ta hoặc của ai đó.

- Thứ 3, ghi lại những hình ảnh từ một vụ cướp giật hay một vụ bẻ gương trên đường. Nó sẽ là một video tốt giúp ích cho người bị hại cũng như cho cơ quan công an.

- Thứ 4, ghi lại những cảnh tượng đẹp trên chiếc camera hành trình ô tô một cách tức thời vì không phải lúc nào bạn cũng có thể chiếc máy ảnh hay điện thoại ra chụp khi cảnh tưởng đó diễn ra một cách bất ngờ và rất nhanh.


Camera hành trình một thiết bị đáng nâng cấp

Giá camera hành trình không cố định. Có loại hơn 1 triệu đồng và có loại có thể lên tới 5-7 triệu đồng. Để chọn camera tốt nhất trong tầm tiền, người sử dụng nên lưu ý tới độ phân giải (nên là 1080p với tốc độ cũng nên tối thiểu là 60 khung hình trên giây) và mua thẻ nhớ loại cao cấp để ghi và xuất nhanh chóng dữ liệu.


Cảm biến áp suất lốp

Hiện tại không phải dòng Mercedes nào như chúng tôi thấy đều có trang bị cảm biến áp suất lốp, có hay không thì Mercedes mới trang bị chức năng cảnh báo áp suất lốp mà thôi. Cụ thể cách thức hoạt động của chức năng cảnh báo áp suất lốp như thế nào cũng như là tại sao cần lắp cảm biến áp suất lốp thì người dùng có thể theo dõi tại đây 

Và một điều chắc chắn rằng áp suất lốp là vô cùng quan trọng cho an toàn tính mạng của bạn, bảo đảm nền kinh tế của riêng bạn là điều điều không phải bàn cãi.


Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire
Chiếc Mercedes nâng cấp cảm biến áp suất lốp và đưa cảnh báo

Dán phim cách nhiệt cho kính

Nhiều hãng đưa ra khuyến mãi dán phim cách nhiệt khi mua xe, trong khi có hãng không áp dụng. Đúng như tên gọi, phim cách nhiệt giúp giảm lượng nhiệt nóng từ ngoài đường phả vào trong xe, đồng thời có thể hạn chế được những tia cực tím hay bảo vệ sự riêng tư cho người ngồi trong.


dan-phim-cach-nhiet

Kính trước thường được dán loại sáng hơn kính sau để tài xế dễ dàng quan sát gương và xung quanh. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại phim. Với phim cách nhiệt, khách hàng nên chọn loại có uy tín để tránh bị phồng, rộp sau thời gian dài sử dụng và nhận được chính sách bảo hành tốt nhất. Các hãng phim phổ biến hiện nay bao gồm 3M, V-kool, Llumar, Ntech.

Trên đây là những phụ kiện chúng tôi nghĩ rằng là hữu ích cho các bác chủ Mercedes. Cũng như là các bác chủ xe khác nói chung vì sự thực dụng của nó. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi để đón xem series:  Những phụ kiện ô tô kỳ quặc nhất trong lịch sử trên Website của chúng tôi. 
Tùng Sơn
Theo: PKL

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »