Trời xế chiều làm liều cảm biến áp suất lốp Kia Rio

Có lẽ tôi không cần phải nói quá nhiều nữa về việc trang bị cho cô vợ "hai" một bộ LỐP luôn phải chuẩn chỉnh nhất. Mọi thứ sẽ không hoàn toàn là tuyệt đối nhưng tương đối sẽ luôn là tuyệt đối. Chính vì điều đó mà hôm nay chúng tôi đã trang bị riêng cho chiếc Kia Rio bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire này! 

Tất nhiên rồi áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó như những chiếc thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, nó giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp. Và...

cảm biến áp suất lốp ô tô Kia Rio

Câu hỏi Tại sao sẽ luôn phải có câu trả lời? Và tại sao phải lắp cảm biến áp suất lốp cho xe hơi thì mời các bác xem ở đây

1. Lắp đặt đơn giản bộ cảm biến áp suất lốp.

Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Kia Rio sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ. 

Sau đó tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi.

2. Hiển thị sắc nét và chi tiết thông số áp suất lốp trên điện thoại.

Sau khi bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt bộ cảm biến áp suất lốp trên chiếc Kia Rio, thông số áp suất lốp sẽ được đưa từ bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire lên thẳng điện thoại của bạn qua Bluetooth 4.0 tốc độ cao chuẩn Wifi 802.11

cảm biến áp suất lốp Fobo Tire Kia Rio
Lốp xe bị quá căng và quá trình điều chỉnh áp suất lốp về tiêu chuẩn

3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề.

Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe. 

Fobo Tire cảnh báo áp suất lốp

4. Cài đặt thêm lốp dự phòng.

Với bộ cảm biến áp suất lốp Fobo Tire bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm một Tab mới để theo dõi áp suất lốp dự phòng cho xe của bạn. Không phải bộ cảm biến áp suất nào có cho bạn thông tin này. Và không phải lúc bạn cũng có thể đảm bảo được rằng lốp dự phòng xe bạn vẫn đang hoạt động bình thường. 

5. Giá sản phẩm.

- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.990.000đ ( Miễn phí vận chuyển)
- Liên hệ hotline đặt hàng: 0934439406  

6. Chính sách bảo hành

- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

7. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 

- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia
- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

Chủ đề tương tự

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »