10 món đồ chơi ô tô dị nhất trong lịch sử thế giới mà bạn nên biết

Có lẽ rằng người dùng xe hơi nói chung, và người đi sắm phụ kiên ô tô nói riêng thì khi có nhu cầu cho những món đồ chơi ô tô thì luôn muốn tìm đến cho mình những món đồ chất lượng cao, giá cả phải chăng, phù hợp với mục đính sử dụng của cá nhân mình. Hay còn gọi là những món: Ngon, bổ, rẻ là yếu tố đầu tiên phải xem xét. 

range-rover-autobiography

Thế nhưng, có những món đồ chơi vượt qua cả tầm Tưởng Tượng của chúng ta mà đảm bảo các bác chưa bao giờ từng thấy luôn. Và nào...Mời các bác cùng xem có gì thôi...!


Xếp ở vị trí thứ 10 là Winking Animals. Nó đơn giản là những những con thú nhồi bông được đặt ở kính sau của xe. Nhiệm vụ đơn giản là nháy mắt thay cho đèn hậu và đèn báo rẽ. Hai mắt cùng đỏ là xe dừng lại hoặc giảm tốc trong khi mắt phải đỏ là rẽ phải và mắt trái đỏ là rẽ trái. Giá bán vào thời điểm những năm 80 của thế kỷ trước là 6,95USD - một số tiền không nhỏ.

Winking Animals


Số 9 dành cho những khách hàng có niềm đam mê say đắm với cà phê, đó là bộ dụng cụ pha cà phê "siêu sang" với giá 17,95USD, 4 người trên xe có thể không cần ra ngoài mà vẫn thưởng thức một tách cà phê nóng, thơm ngon ngay trong chiếc xe, làm cho các bác cảm giác như đang được đúng như cô vợ 2 thực thụ chăm sóc.

coffee maker kit


Thứ 8: Với slogan “Hãy để chân phải nghỉ”, dụng cụ này được quảng cáo là có thể mang tới cảm giác lái xe thoải mái cho những ai thuận chân trái. Giá của bộ sản phẩm Left Foot Accelerator là 1,98$


 Left Foot Accelerator

Cũng liên quan tới chân, ở vị trí thứ 7 đó là nếu ai đó không muốn hai tay rời khỏi vô lăng mà vẫn có thể điều chỉnh được kênh VOV giao thông 91MHZ thì có thể tìm tới hệ thống điều khiển radio trên xe bằng… chân. này. Giá bán của thiết bị Foot-Operated Radio là 2,95$

Foot-Operated Radio

Thiết bị cân bằng bánh xe là cái tên tiếp theo trong danh sách 10 phụ kiện xe hơi kỳ quặc nhất trong lịch sử. Theo quảng cáo, thiết bị này có thể tăng tuổi thọ lốp, tự động cân bằng bánh xe, giúp cải thiện cảm giác lái, chống đảo vành. Nếu chỉ nghe qua các tính năng đó thì các bạn có thấy được mức độ siêu nhiên của thiết bị này phải không nào? Và thiết bị "Siêu Khủng" này có giá 19,95USD là giá cho bộ thiết b.

10 món đồ chơi ô tô siêu dị


Xếp ở vị trí thứ 5 là thiết bị thu phát sóng trên ôtô. Đây được coi là tiền đề cho cuộc cách mạng điện thoại thông minh trên xe hơi ngày nay. Với thiết bị thô sơ này vào những năm 60, ôtô mới có thể thuận tiện hơn trong việc liên lạc hoặc thu phát sóng radio trong bán kính 10 dặm (16km).

Automotive Radio Phone

Phụ kiện kỳ quặc tiếp theo là bộ thu âm trên ôtô. Với khoản tiền từ 5-5,95USD, bạn có thể sở hữu một bộ thu âm cổ điển ngay trên ôtô rồi phát trực tiếp từ bảng điều khiển của xe để kiểm chứng những gì mình vừa tạo ra.

Actual Race Recordings

Xếp ở top 3 là máy nghe nhạc cổ điển trên xe hơi. Vào những năm 60, thiết bị này được coi như thứ mở màn cho các loại cổng aux hay tích hợp mp3 sau này. Thời điểm đó, có rất nhiều người hoài nghi về mẫu quảng cáo rằng máy hoạt động tốt ngay cả trên địa hình không bằng phẳng, các khúc cua khó, rung lắc, thậm chí khi xe đi với vận tốc nhanh và dừng lại đột ngột.
Record Player


Fuzzy Car Muffs xếp ở vị trí thứ hai với mục đích thực sự điên rồ! Thời tiết lạnh khiến ai cũng muốn quàng khăn, đeo găng nhưng sẽ khá kỳ cục khi cũng quan tâm chiếc ôtô đến mức như vậy. Song, nếu ai có ý định đó thì Fuzzy Car Muffs là những bọc bằng lông quàng vào gương, kính hay các vật dụng khác trên xe!

Fuzzy Car Muffs


Cuối cùng là thiết bị gây tranh cãi nhất. Nó tự động phát nhạc mỗi khi cửa xe mở ra. Những người ủng hộ cho rằng đó sẽ là điều thú vị nhưng đa số dùng lâu dài đều cảm thấy phiền phức và phô trương không đúng cách.
Open the door to the sound of music

Vinh Huy
(Theo Nghe Nhìn Việt Nam)

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »