Cảm biến áp suất lốp nào dành cho Honda HR-V

Mặc dù chiếc Honda HR-V trực tiếp nhập khẩu Thái Lan với giá thành lên tới gần 1 tỷ đồng nhưng một trang bị an toàn cần thiết là bộ cảm biến áp suất lốp rất tiếc là cũng chưa được trang bị trên mẫu xe này. Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire Honda HR-V
Fobo Tire - Cảnh báo áp suất lốp trên điện thoại và thiết bị IN-CAR

Như đã biết Áp suất lốp luôn được liệt kê vào yếu tố quan tâm hàng đầu của các tài xế, cũng như sự thực dụng của nó giống với thảm lót sàn ô tô và camera hành trình, cảm biến áp suất lốp giúp bạn theo dõi được áp suất lốp , nhiệt độ của lốp. Và...

Ngoài ra, theo dõi áp suất lốp cũng sẽ vừa đảm bảo khả năng vận hành êm ái của xe, vừa giúp lốp tránh được sự mài mòn lốp, phá vỡ cấu trúc lốp không đồng đều, bảo vệ bởi những nguy cơ mất an toàn về lốp như nổ lốp và thủng lốp, cũng như là về kinh tế.

1. Lắp đặt cảm biến áp suất lốp Honda HR-V.


Với Fobo Tire việc lắp đặt cảm biến áp suất lốp cho chiếc Honda HR-V này sẽ cực kì đơn giản, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại và một bộ sản phẩm FOBO là đủ. Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire Honda HR-VCảm biến áp suất lốp Fobo Tire Honda HR-VSau đó, hãy tải và cài ứng dụng (Apps) Fobo Tire lên điện thoại của bạn, cài đặt thông số áp suất lốp, nhiệt độ sau đó bấm cài đặt và làm theo thông báo từ ứng dụng là bạn đã có thể cài đặt trực tiếp được bộ cảm biến áp suất lốp này rồi. 

>>>Fobo Tire đã ra mắt phiên bản tiếng Việt cho người dùng Việt Nam.


Và dưới đây là clip hướng dẫn chi tiết:

Áp suất lốp tiêu chuẩn trên Honda HR-V mình theo dõi thì khá đặc biệt. Có lẽ với nhiều dòng xe áp suất tiêu chuẩn lốp phía sau luôn cao hơn phía trước nhưng lần này với HR-V thì lại hoàn toàn ngược lại. 

Áp suất lốp tiêu chuẩn Honda HR-V

2. Hiển thị sắc nét và chi tiết thông số áp suất lốp trên điện thoại và đồng hồ thông minh.


Hiển thị áp suất lốp trên điện thoại thông minh.

3. Cảnh báo khi lốp có vấn đề.


Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire sẽ đưa cảnh báo đẩy trực tiếp trên điện thoại của bạn và qua bộ cảnh báo thứ cấp là thiết bị trung tâm đặt trên xe (In-Car). Thiết bị này là một thiết bị đặc biệt, chúng có khả năng tiếp nhận tín hiệu tốt hơn 10dB so với các thiết bị thông thường. Điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo nhanh hơn nếu bộ In-Car luôn được đặt trên xe. 

Fobo Tire cảnh báo áp suất lốp
Cảnh báo khi áp suất lốp thay đổi


4. Giá bộ sản phẩm.


- Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire có giá: 3.590.000đ 
- Liên hệ hotline đặt hàng: 0934439406  

5. Chính sách bảo hành cảm biến áp suất lốp


- Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm với tất cả những lỗi của nhà sản xuất.

6. Nhà sản xuất và nhập khẩu uy tín. 


- Sản phẩm Cảm biến áp suất lốp Fobo Tire được sản xuất bởi Salutica - Malaysia

- Nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.

>> Thảm lót sàn Honda HR-V 

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »