Trải nghiệm Ford F150 Raptor qua ống kính VAVA Dash Dual, 2 mắt, 2 kênh

Vừa qua tại Trung tâm bán tải PAC – Pickup Accessores Ceter chúng tôi có những trải nghiệm hết sức thú vị giữa cặp đôi đến từ nước Mỹ. Đó là chiếc Ford F150 Raptor và chiếc camera hành trình VAVA Dash ( Bản 2 kênh) đầu tiên tại Việt Nam.


>> VAVA Dash Cam 2 Kênh đặt mua ở đâu? 

Camera hành trình VAVA 2 kênh

Thông số kỹ thuật


VAVA Dash Cam Full và Camera hành trình VAVA Dash 2 kênh có một chút thông số khác nhau. Điều này đem lại sự tối ưu khi quay song song cả camera trước và camera sau.

>> Camera hành trình VAVA Full HD


Thông số kỹ thuật camera hành trình VAVA

Thông số kỹ thuật camera hành trình VAVA 2 Kênh 2K


CAMERA PHÍA TRƯỚC

Không chỉ có 2 kênh, VAVA Dash Dual còn cho ra chất lượng hình ảnh 2K với độ phân giải 2560*1440/30fps, và Full HD 60 khung hình cho camera phía trước với góc rộng thực sự với 155 độ. Cũng như bản HD, bản này gồm 6 thấu kính thủy tinh và 1 thấu kính hồng ngoại, đem lại chất lượng quay video ban đêm tốt hơn, sáng hơn.


> Lộ diện camera hành trình VAVA 2 kênh

MẮT CAMERA PHÍA SAU

VAVA Dash Cam lần đầu tiên xuất hiện kênh thứ 2, với mắt cảm biến hình ảnh từ Sony IMX323 đêm lại chất hình ảnh rõ ràng, sắc nét, với góc rộng 126 độ giúp bao quay đủ không gian phía sau, cùng chất lượng quay video Full HD 1920*1080/30fps. Nhưng ở camera phía sau chỉ gồm 4 thấu kính thủy tinh và 1 thấu kính hồng ngoại, thấp hơn so với mắt camera phía trước 2 thấu kính.PAC & KATA Việt Nam

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »