VAVA Dash Cam - Camera hành trình quay đêm siêu nét

Nếu được hỏi camera hành trình quay đêm siêu nét, cân bằng được cả ánh sáng ban ngày và ánh sáng ban đêm thì tôi xin được gọi tên VAVA Dash Cam. Tại sao lại vậy thì tôi sẽ giới thiệu với các bạn. 


Hình ảnh từ VAVA Dash cam


Vậy điều gì quyết định đến việc một chiếc camera hành trình có thể vừa cân bằng được ánh sáng ban ngày vừa quyết định được ánh sáng ban đêm

>> Camera hành trình nào quay đêm nét?

Câu trả lời chính là cảm biến hình ảnh bên trong nó.

Cảm biến hình ảnh camera hành trình quay đêm tốt


Dưới đây chúng tôi thử đánh giá khả năng này trên chiếc camera hành trình VAVA Dash (USA) sử dụng cảm biến hình ảnh Sony IMX 291 và chiếc 70mai Dash Cam cảm biến hình ảnh IMX 323 thương hiệu của người anh em mang tên XiaomiQuay ngày đêm ấn tượng với cảm biến hình sảnh Sony Starvis IMX 291


Chắc chắn đây không phải là một lời khen mang tính chủ quan, mà đó thực sự là vậy, bạn có thể thấy ngay với cảm biến hình ảnh Sony Starvis IMX291 camera hành trình quay đêm siêu nét và đủ sáng với VAVA Dash Cam.

Hay cả với điều kiện ban ngày, VAVA Dash Cam cho ra chất lượng hình ảnh sáng trắng rõ ràng, so với ánh sáng hơi tối, vàng và hơi mờ của 70mai.

Và nếu bạn không tin thì hãy xem thêm Video này


> VAVA Dash Dual Cam – trải nghiệm cực hấp dẫn cùng Ford F150 Raptor

Về giá thành sản phẩm


Nếu để nói về giá thành để đánh giá 2 loại sản phẩm thì quả thực là không cân xứng, vì giá cảm biến hình ảnh của 2 loại cũng thực sự chênh lệnh nhau khá nhiều rồi. Chính điều này mà camera hành trình VAVA có xấp xỉ 3.6 triệu cho bản 1 kênh và 4.6 cho bản VAVA Dash Dual 2 kênh rồi. Trong khi đó 70mai có giá vào khoảng từ 1.2 triệu đến 1.5 triệu tùy bản.

Cuối cùng, chúc các bạn tìm được một chiếc camera hành trình có khả năng quay đêm siêu nét nhé!

Không chỉ là camera hành trình mà nó còn là một trải nghiệm!

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »