Xu thế mua hàng online thời đại 4.0 và tốc độ tăng trưởng internet của Việt Nam.

Việt Nam trở thành một trong những quốc gia có tốc độ phát triển và ứng dụng Internet cao nhất thế giới với 58 triệu người dùng internet, đứng đầu Đông Nam Á về số lượng tên miền quốc gia, xếp thứ 8 khu vực châu Á, thứ 30 thế giới về địa chỉ IPv4.

xu thế mua hàng online thời đại 4.0

Lợi ích mà internet mang lại.

Internet có thể nói là cuộc cách mạng lớn nhất của con người trên toàn thế giới, nhờ có internet mà chúng ta có thể dễ dàng kết nối cũng như tìm hiểu vô vàn những thứ khác trên cùng một không gian.

Internet tạo lên sự kết nối mọi lúc mọi nơi có thể giúp bạn kết nối với bạn bè người thân thông qua các nền tảng ứng dụng có sẵn như Facebook ; Zalo ; Line ; Twitter; Google+....

Cũng nhờ có mạng xã hội mà chúng ta có thể kết nối và gặp gỡ mọi người trên toàn thế giới tạo dựng lên những mối quan hệ tốt đẹp bền vững.

Là một kho kiến thức vô hạn để bạn học hỏi.Là một mạng lưới những kiến thức khổng lồ cho bạn dễ dàng tìm kiếm và học hỏi hơn nữa có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua gã khổng lồ về tim kiềm Google.
Giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận bất cứ thông tin nào cần thiết , ngoài ra còn là nơi để giải trí với nhiều kho phim ảnh hoặc nhiều tựa game mà bạn muốn.

Là môi trường lý tưởng để kinh doanh.

Internet phổ cập cũng là lúc hàng trăm những ứng dụng mua bán online trên mạng mở ra, nhằm giúp người mua hàng thuận tiện mua sắm khi ở bất cứ nơi đâu mà bạn không cần phải trực tiếp đi đến những cửa hàng hoặc những TTTM nếu bạn muốn.
Khách hàng có thể xem hàng hoặc mua hàng 24/24 với những dịch vụ chăm sóc và tư vấn không khác gì so với hình thức mua hàng trực tiếp. Thật tiện dụng phải không nào.

Thương mại điện tử phát triển.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi nhanh chóng của khách hàng hiện nay trên thị trường Việt Nam có hàng chục trang TMĐT được mở ra với hầu hết các nghành hàng.
Vì vậy ngày nay internet là điều giường như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta.

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »