Mitsubishi Xpander SE bản đặc biệt có giá 650 triệu, cao hơn bảo tiêu chuẩn

Xpander SE trang bị hệ thống loa cao cấp RockFord Fosgate và một số phụ kiện nội và ngoại thất, tăng 30 triệu so với bản AT tiêu chuẩn.

Mẫu MPV tầm trung còn được bố trí hệ thống ampli 260 W-300 W, loa siêu trầm 140 W cùng các loa âm cao, loa âm trung. Hệ thống loa RockFord Fosgate thuộc nhãn hiệu âm thanh cho xe hơi hàng đầu Mỹ.

Mitsubishi Xpander


Ngoài ra, Xpander SE có một số khác biệt về ngoại thất so với bản tiêu chuẩn. Ốp lướt gió trước, sau và bên hông, chụp ống xả mạ crôm cùng logo Xpander khắc nổi trên nắp ca-pô. Phiên bản này ra đời nhân dịp kỷ niệm 25 năm Mitsubishi có mặt tại Việt Nam.

>> Thảm lót sàn Mitsubishi Xpander SE 

Mitsubishi Xpander SE giá 650 triệu, trong khi bản tiêu chuẩn 1.5 AT là 620 triệu và 1.5 MT là 550 triệu.

Bên cạnh Xpander, Mitsubishi Việt Nam cũng giới thiệu phiên bản đặc biệt của Mitsubishi Pajero Sport SE và Outlander, đánh dấu 25 năm hoạt động tại Việt Nam. Các phiên bản này đều có tên gọi SE.Cũng giống Xpander SE, các phiên bản Pajero Sport SE và Mitsubishi Outlander SE trang bị loa RockFord Fosgate và hệ thống ampli tương tự, nhưng thêm có thêm loa đồng trục.

Pajero Sport SE có ốp bảo vệ góc cản trước, sau, ốp cản trước, sau, ốp bảo vệ hốc bánh xe, che cửa sổ, ốp lướt gió hông và cánh gió đuôi xe. Outlander SE (gồm cả động cơ 2.0 và 2.4) thêm vành đúc, ốp cản trước, sau, lưới tản nhiệt bổ sung chi tiết, ốp hông cửa và mui xe đều màu đen.

Pajero Sport SE (áp dụng cho bản G 4x2 AT Preminum) là 1.150 triệu đồng. Outlander 2.0 SE là 939 triệu và Outlander 2.4 SE là 1.079 triệu.

>> VAVA Dash mua tại TP Hồ Chí Minh 
Minh Thủy

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »