Thế hệ mới nhất của Isuzu D-Max 2020 ra mắt tháng 10 này

Thế hệ thứ 3 của chiếc Isuzu D-Max sẽ được ra mắt và ngày 11/10 này với nhiều sự thay đổi lớn

Isuzu D-Max 2020


Lưới tản nhiệt chính sẽ lớn hơn so với thế hệ hiện hành, và cũng không còn thanh ngang to bản nằm chính giữa. Nhưng chi tiết hai chiếc "răng nanh" được giữ lại.

Đèn pha thu nhỏ lại, với đèn ban ngày LED hình chữ U thay vì chữ L như cũ. Hốc đèn sương mù và đèn định vị chia đôi nằm phía dưới. Phía sau là đèn hậu với hai hình tứ giác và nằm dọc. Cửa sau cũng được tạo hình lại.

>> Thảm lót sàn Isuzu D-Max 2019 

D-Max thế hệ mới dự kiến trang bị các hệ thống hiện đại hỗ trợ tài xế như phanh khẩn cấp tự động, hay tương thích Apple CarPlay và Android Auto, hay bảng đồng hồ kỹ thuật số.
Isuzu D-Max 2020
Đèn hậu tạo hình mới, nằm dọc.


Hiện Isuzu chưa tiết lộ về tùy chọn động cơ. Dường như danh sách sẽ có bản 1.9 turbodiesel, 4 xi-lanh đã được sử dụng ở thế hệ thứ hai. Công suất là 148 mã lực và mô-men xoắn 350 Nm. Hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Hệ dẫn động một hoặc hai cầu. Các phiên bản turbodiesel khác có thể góp mặt, gồm 2.5 và lớn hơn là 3.0.

>> Cảm biến áp suất Fobo cho Isuzu 

D-Max thế hệ thứ ba sẽ tăng khả năng cạnh tranh của mẫu bán tải Nhật trước các đối thủ. Trong nửa đầu 2019, D-Max nằm trong số 10 ôtô bán chạy nhất Đông Nam Á và đứng thứ hai, chỉ sau Toyota Hilux.
Mỹ Anh (theo Paultan)

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »