KIA K900 2019 (Quoris/K9) | Chiếc xe sang của nhà Hàn Quốc.

KIA K9 hoặc KIA Quoris là một sản phẩm nhắm vào phân khúc xe hạng sang của nhà KIA được phát triển và tung ra thị trường vào những năm 2012, nhắm vào phân khúc khách hàng cao cấp. KIA K9 được tung ra nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu xe sang của Châu Âu như Mercedes S-Class hay BMW...

KIA K9 2019

Sau phiên bản thứ nhất của KIA K9 được tung ra thị trường vào năm 2012, cùng với sự thành công nhất định trên thị trường xe có thể coi là cạnh tranh khốc liệt như ngày nay, KIA một lần nữa khẳng định thương hiệu tiếp tục cải tiến mẫu xe được cho là hạng sang duy nhất của mình trong làng xe.

>>>> Phụ kiện mới nhất của KIA

Với thiết kế và những cải tiến hoàn toàn mới, KIA K9 cùng với ngôn ngữ thiết kế mới đang nhắm sự chú ý chủ yếu vào thị trường các nước phát triển triên thế giới như Mỹ.

KIA K9 2019

KIA K9 có chiều dài tổng thể 5,121mm ,chiều rộng 1,915mm và chiều cao 1,491mm nhưng con số này giúp cho K9 đứng trong phân khúc xe sedan hạng S, sánh ngang với những cái tên như S-Class, BMW 7Series , Audi A8...

Tuy nhiên về tổng thể thì KIA K9 vẫn đang có vẻ lép vế với những đối thủ là các ông lớn Châu Âu, và gần nhất có đại diện của hãng xe nhật như Lexus LS.

Chúng ta hay cũng chờ đợi những điều bất ngờ sau đấy của nhà KIA đang ấp ủ nhé.

                                                                                                            Theo: Văn Quang

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »