Thảm lót sàn nào cho Brilliance V7 nhỉ?

Để trả lời cho câu hỏi thảm lót sàn nào cho Brilliance V7 nhỉ? thì tất nhiên là chúng ta phải có những điều kèm theo cho một bộ thảm sàn ô tô.
Hãy là thảm cao su


Dù bạn có dùng xe gì thì một bộ thảm cao su sẽ vẫn luôn là tối ưu cho điều kiện sử dụng thực tế, như bùn đất, nước. Những chiếc thảm da 5D, 6D hay simili sẽ không làm được việc này, còn thảm nỉ theo xe không phải xe nào cũng có, nếu có thì nó rất tốt những phải với điều kiện thời tiết khô ráo.

Dưới đây là hình ảnh thảm Lux SA đang sử dụng, mặc dù có bẩn nhưng nó sẽ bóng lại khi được vệ sinh.


Mặt dưới thảm KATA với logo Backliners

Trên cộng đồng mạng, rất nhiều người đang so chiếc V7 này với BMW X3 hay Vinfast Lux SA. Rất thú vị và nếu có thể bạn sẽ cần phải tự tìm câu trả lời cho vấn đề này đấy.


Thiết kế thảm trải sàn Brilliance V7


Thảm lót sàn Brilliance sẽ được đo trực tiếp trên mẫu xe này, vì vậy nó sẽ được bảo việc khớp từng vị trí, nhất là vị trí thảm bên lái của xe và các vị trí còn lại. Hình ảnh dưới là thảm lót sàn dành cho Zotye Z8L với 7 chỗ ngồiVới những xe có móc chốt dưới sàn thì thảm sẽ có lỗ chờ để cố định được phần thảm, tránh được việc bị xê dịch khi điều khiển.

Màu sắc đa dạng giá cả phải chăng

Ngoài 2 màu cơ bản là màu đen và màu Beige, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những màu sắc đặc biệt hơn, cá nhân hóa hơn với tính cách và độ CHẤT của xe.

Bạn có thể xem thêm các bản tùy chọn ở đây 


Vậy thì bạn có thể đặt hàng và mua hàng ở đâu


Để thuận tiện cho việc mua thảm lót sàn KATA thuận lợi không chỉ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì quý vị có thể truy cập: https://backliners.com.vn/lien-he. Hotline 0934439406 (Zalo/Viber/Telegram).

Nguồn: Backliners Việt Nam 

Chia sẻ mạng xã hội

Related Posts

Kế Tiếp
« Prev Post
Trước
Next Post »