Giới thiệu


Thamthailan.com là website thương mại điện tử của Công ty TNHH Thương Mại KATA Việt Nam.


Là mô hình siêu thị điện tử – tất cả trong một. Thamthailan.com cung cấp tất cả các sản phẩm thảm lót sàn ô tô nhập khẩu Thái Lan dành cho các dòng xe tại thị trường Việt Nam, và cảm biến áp suất lốp Fobo Tire ( Malaysia) đem đến một sản phẩm hoàn thiện, chi tiết và an toàn cho người sử dụng, nhất là đối với phụ nữ và trẻ em… ngoài ra thảm lót sàn ô tô Backliners còn vượt trội cả về số lượng và chủng loại.


Tầm nhìn


Việt Nam là một trong những nước đang phát triển khá nhiều ngành nghề và ở thời điểm hiện tại và cũng như là trong tương lai thì ngành ô tô và công nghiệp phụ trợ cũng chắc chắn sẽ là ngành nghề tạo sự quan tâm đặc biệt. Chính bởi điều này KATA Việt Nam đã không ngừng tìm tòi để phát triển các sản phẩm về phụ kiện và đồ chơi ô tô chất lượng cao từ những nước đã phát triển sao cho phù hợp với thị hiếu, cũng như là môi trường của người tiêu dùng Việt Nam.
Sứ mệnh

KATA Việt Nam thành lập vào đầu năm 2014 với mục tiêu ban đầu là cung cấp những sản phẩm phụ tùng và đồ chơi ô tô độc quyền khu vực. Với tiêu chí đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo trong thiết kế, tinh tế trong từng chi tiết và nhất là phải phù hợp với môi trường nhiệt đới nóng ẩm Việt Nam cũng như là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Khởi đầu với sản phẩm Thảm ô tô Nhập Khẩu Thái Lan Back Liners do công ty Eiproducts sản xuất với mẫu mã phù hợp với từng loại, đời xe cho đến chất liệu cao cấp với thành phần chủ đạo là cao su non tự nhiên, đảm bảo về khả năng chống chịu với nước, không mùi, không cay mắt khi ở nhiệt độ cao của xe. Khi mà sự lựa chọn về một bộ thảm lót sàn là quá nhiều và khiến người tiêu dùng hoang mang thì một bộ thảm có thương hiệu và bảo đảm chất lượng đạt chứng chỉ của SGS ( một công ty chuyên phân tích và kiểm định các sản phẩm trên thế giới) đánh giá thì hoàn toàn làm quý khánh yên tâm sử dụng.

Tại thời điểm hiện tại trải qua gần 3 năm phát triển, KATA Việt Nam đã mở rộng các đại lý đến các tỉnh thành, giúp mọi khách hàng ở mọi miền được mua sản phẩm, được chăm sóc và hậu mãi sau này tận tình hơn. Có được điều đó đều là nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng


Mạng lưới KATA Việt Nam vào những năm đầu phát triến


Giá trị cốt lõi

Chúng tôi trung thành với giá trị cốt là đem đến một sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với dân bản địa, môi trường, khí hậu cũng như là độ an toàn với sức khỏe người sử dụng khi được đảm bảo rằng không chất gây độc hại trong sản phẩm cũng như là an toàn trong quá trình điều khiển nhờ quá trình thiết kế chi tiết từng góc cạch.


Giá trị cốt lõi của KATA Việt Nam  • Rõ ràng trong thành phần làm nên sản phẩm với cao su non tự nhiên
  • Bảo hành và hậu mãi số một.
  • Uy tín là tiêu chí hàng đầu của KATA Việt Nam
  • Tận tâm tận tụy trong từng khâu, từ khi khách hàng đặt hàng đến khi giao hàng và cuối cùng là chăm sóc khách hàng sau này.
  • Sản phẩm của KATA Việt Nam không ngừng cập nhật theo từng thay đổi của thị trường ô tô thế giới cũng như là màu sắc, mẫu mã sản phẩm

Giới thiệu logo

Logo KATA Việt Nam

Logo KATA Việt Nam với màu xanh là đủ chủ đạo, làm cho người xem có cảm giác giống như bầu trời trong xanh đem lại sự thoải mái và yên bình mỗi khi chúng ta nhìn vào.


Logo Thảm lót sàn ô tô BackLiners


Logo Fobo Tire - Cảm biến áp suất lốp

Liên hệ

Đại lý hợp vui lòng liên hệ:

Khu vưc Hà Nội:
Mobile: 0934439406
Email: [email protected]
Hotline: 02432.077.7799 Ext 1144

Khu vực TP. Hồ Chí Minh
Mobile: 0934549998
Email: [email protected]